Vẻ đẹp gợi cảm của nàng Geisha Bảo Anh bên hoa anh đào Nhật Bản

In the night là một sản phẩm âm nhạc đã được Cô ca sĩ dễ thương Bảo Anh phát hành và cho ra mắt các fan hâm mộ, sản phẩm nhận được những đánh giá tốt và phản ứng tích cực từ phía các fan hâm mộ cùng giới chuyên môn. Để chiêu đãi cho bản thân sau nổ lực hết mình cho sản phẩm In the Night , Bảo Anh đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch Nhật bản vào đúng dịp mùa hoa anh đào khoe sắc.

Cô rất thích và yêu mến những cảnh đẹp thiên nhiên, đặc biệt rất ấn tượng trước khung cảnh lãng mạn trữ tình của mùa hoa anh đào Nhật bản. Mùa hoa anh đào Nhật đẹp quyến rủ khiến Bảo Anh như bị mê hoặc vậy, và cô cũng đã thử hóa thân thành cô nàng Geisha xinh xắn trong bộ trang phục Kimono truyền thống của phụ nữ Nhật bản để đi dạo phố, trải nghiệm hương vị hấp dẫn của ẩm thực xứ hoa anh đào.

Bảo Anh chia sẽ sau khi nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của khán giả, cô rất hạnh phúc và có thêm nhiều động lực để thực hiện và cho ra những sản phẩm âm nhạc kế tiếp hấp dẫn hơn để đáp lại sự tin yêu của các fan hâm mộ. Vì thế Bảo Anh thực hiên chuyến du lịch khám phá cố đô Kyoto của đất nước mặt trời mọc vừa để xả strees vừa để tìm cảm hứng cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp dịu dàng của nàng Geisha Bảo Anh dưới khung cảnh lãng mạng của mùa hoa anh đào Nhật Bản

Bảo Anh đẹp dịu dàng bên hoa anh đào