Top những cảnh đẹp – địa điểm du lịch nổi tiếng tại các thành phố lớn của Nhật Bản (Phần 1)

Nhật Bản là quốc gia sở hữu hàng nghìn cảnh đẹp từ thiên nhiên đến các công trình kiến trúc nhân tạo phân bố ở rất nhiều tỉnh thành phố khác nhau. Nổi tiếng nhất là các địa điểm du lịch nổi tiếng tại các thành phố:  Sapporo ở Hokkaido – Sendai ở Tohoku – Kawasaki, Saitama, Tokyo và Yokohama ở vùng Kanto – Nagoya ở vùng Chubu – Osaka, Kyoto và Kobe ở vùng Kinki – Hiroshima ở vùng Chugoku và thành phố Fukuoka ở Kyushu.

Những cảnh đẹp Nhật bản đã gây được ấn tượng mạnh mẽ và làm say đắm tâm hồn của rất nhiều du khách. Xứ hoa anh đào sở hữu rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên làm say đắm bất cứ du khách nào khi đặt chân đến đây. Nhật bản xứng đáng là một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua dù trong bất kì thời gian nào trong năm, khi du lịch đất nước mặt trời mọc, bạn còn có thể chiêm ngưỡng vô số cảnh đẹp như tranh, khám phá văn hóa độc đáo hay thưởng thức nhiều món ăn ngon đặc sản ngon tuyệt. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch xứ phù tang mà chưa biết phải tham quan nơi nào thì tintucnhatban.net xin được chia sẽ cho bạn những điểm dừng chân tuyệt vời ngay sau đây tại các tỉnh thành phố lớn của Nhật.

Bạn có thể Click vào đây :  tour du lịch nhật bản giá rẻ và tham khảo thông tin tour để biết lịch trình đến những địa danh nổi tiếng này, từ đó giúp bạn được trải nghiệm thực tế cuộc sống văn hóa người bản địa, phưu lưu khám phá thiên nhiên tươi đẹp tại quốc gia xinh đẹp này!

1. Cảnh đẹp tại thành phố Tokyo Nhật bản

Tokyo là một thành phố lớn hiện đại bậc nhất xứ hoa anh đào, bên cạnh các công trình kiến trúc hiện đại thì thì Tokyo vẫn gìn giữ được những công trình kiến trúc cổ kính có giá trị về lịch sử văn hóa để thu hút khách du lịch tham quan. Và hiện nay thủ đô Tokyo là một điểm dừng chân không thể thiếu được trong mỗi chuyến hành trình đi tour du lịch nhật bản của du khách.

Các địa điểm du lịch – cảnh đẹp nổi tiếng tại Tokyo Nhật Bản

Tháp Tokyo

 

Tháp Tokyo SkyTree

 

Tokyo Dome City

 

Cung điện hoàng gia Tokyo

————————————–

=> Click xem chi tiết : Hoàng Cung Tokyo – điểm du lịch không thể bỏ qua tại Nhật Bản 

————————————–

Cầu Rainbow Tokyo

 

Công viên Disneyland Tokyo

 

Công viên Tokyo DisneySea

Một khung cảnh trong Công viên Tokyo DisneySea

 

Công viên Yoyogi Tokyo

 

Vườn quốc gia Shinjuku Gyoen

 

Quảng trường Shibuya

 

Chùa Senso-ji cổ kính nhất Tokyo

 

Đền thờ Meiji

 

Núi Takao

 

Chợ cá Tsukiji

 

==> Để tìm hiểu rõ hơn về các địa điểm du lịch tại Tokyo – Vui lòng Click vào đây :

 

2. Cảnh đẹp tại thành phố Sapporo Nhật bản

Thành phố Sapporo nằm ở phía tây nam của hòn đảo Hokkaido, trở thành thành phố trung tâm của Hokkaido vào năm 1869. Một khi du khách đã quyết định du lịch Hokkaido thì không thể không ghé qua thành phố Sapporo để tham quan. Là cửa ngõ dẫn vào Hokkaido, thành phố Sapporo được mệnh danh là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của hòn đảo này. Là nơi có lượng tuyết rơi nhiều nhất. Vì thế lễ hội tuyết Sapporo luôn được tổ chức để thu hút khách du lịch, thời điểm tham quan đảo Hokkaido nói chung và thành phố Sapporo nói riêng lý tưởng nhất là vào mùa đông.

Các địa điểm du lịch – cảnh đẹp nổi tiếng tại Sapporo Nhật Bản

Công viên Odori Avenue

 

Công viên Shiroi Koibito

 

Công viên nghệ thuật Sapporo

 

Công viên Maruyama-koen

 

Đền Hokkaido

 

Núi Moiwa

 

Suối nước nóng Jozankei Onsen

 

Bảo tàng bia Sapporo

 

Vườn thú Maruyama

 

Đài quan sát Moiwa-yama

 

Bãi trượt tuyết Teine – Sapporo

 

==> Để tìm hiểu rõ hơn về các địa điểm du lịch tại Sapporo – Vui lòng Click vào đây :

 

3. Cảnh đẹp tại thành phố Kyoto Nhật bản

Thành phố kyoto nằm trên hòn đảo Honshu, từng là thủ đô của Nhật Bản suốt 1000 năm nên Kyoto mang sắc màu của sự cổ kính qua các công trình đền đài, nhà cửa được xây dựng theo lối kiến trúc truyền thống cổ xưa. Hơi thở tuyền thống và hiện đại kết hợp đã tạo ra một Kyoto hết sức đặc biệt. Thành phố có tới 17 địa danh đã được Unesco công nhận là Di sản thế giới. Có gần 1600 ngôi chùa Phật giáo và khoảng 400 ngôi đền thờ Thần đạo mang lối kiến trúc cổ kính. Ngoài ra còn rất nhiều các công trình kiến trúc cổ xưa khác như cung điện, lâu đài… được tôn tạo gìn giữ đến tận ngày nay.

Các địa điểm du lịch – cảnh đẹp nổi tiếng tại Kyoto Nhật Bản

Chùa Vàng Kinkaku-ji

 

Chùa Bạc Ginkaku-ji

 

Công viên phim trường Toei Kyoto

 

Phố cổ Gion

 

Bảo tàng Manga Kyoto

 

Phố mua sắm Shijo-Dori

 

Tháp Kyoto

 

Thành cổ Nijo ở Kyoto

 

==> Để tìm hiểu rõ hơn về các địa điểm du lịch tại Kyoto – Vui lòng Click vào đây :

 

4. Cảnh đẹp tại thành phố Osaka Nhật bản

Là thành phố lớn thứ 3 của Nhật Bản, tuy không sầm uất, nhộn nhịp  như Tokyo nhưng Osaka vẫn là một thành phố tiềm năng về du lịch vì cũng có sự kết hợp, pha trộn giữa nét truyền thống và hiện đại. Là vùng đất hội tụ nền văn hóa, con người, kỳ quan và ẩm thực của Nhật Bản. Đồng thời sở hữu rất nhiều cảnh đẹp, Osaka trở thành nơi được lựa chọn của đông đảo du khách quốc tế khi đi tour du lịch nhật bản sau Tokyo và Kyoto. Vẻ đẹp nao lòng của thành phố Osaka luôn khiến bạn muốn dừng chân ở đây lâu hơn mà thôi.

Các địa điểm du lịch – cảnh đẹp nổi tiếng tại Osaka Nhật Bản

Lâu đài Osaka

 

Thủy cung Kaiyukan

 

Universal Studios Osaka

 

Tòa nhà Umeda Sky Osaka

 

Đền Sumiyoshi Taisha

 

Đền Taiheji

 

Thiên Mãn Cung (Tenmangu)

 

Chùa Shitenno-ji

 

Khu phố Shinsekai

 

Khu phố Shinsaibashi

 

==> Để tìm hiểu rõ hơn về các địa điểm du lịch tại Osaka – Vui lòng Click vào đây :