Top địa điểm tham quan – cảnh đẹp tại Kanto vùng Kyushu Nhật Bản

Khu vực Kanto thuộc vùng đất Kyushu Nhật bản là một mảnh đất đẹp thơ mộng với muôn vàng cảnh đẹp, danh thắng cùng các địa điểm tham quan nổi tiếng. Nếu bạn đã quyết định du lịch kyushu Nhật Bản thì đừng bỏ qua cơ hội dừng chân và trải nghiệm mảnh đất Kanto. Bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều điều thi vị, những khám phá mới mẻ tại nơi này. Ẩm thực vùng Kanto cũng là một điều ghi dấu ấn và níu chân du khách.

Cùng điểm qua các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Kanto vùng Kyushu Nhật Bản.

 

Cung điện hoàng gia

Cung điện hoàng gia Tokyo vốn là thành Edo-jo, được bao quanh bởi đường hào sâu và hàng rào vững chắc cùng đài quan sát bảo vệ. Để vào bên trong cần phải qua 2 cây cầu, nơi đây được mở tham quan chỉ vào những dịp đặc biệt. Cung điện phía Đông Higashi Gyo-en được xây dựng lại trên tàn tích của thành Edo-jo cũ, luôn mở cửa để tham quan và được tô điểm bằng sắc hoa rực rỡ từng mùa.

Cung điện Hoàng gia đẹp tráng lệ

Tỉnh Tochigi

Tỉnh Tochigi có khu vực Nikko nổi tiếng với Đền Nikko Tosho-gu là di sản thế giới, ngoài ra còn có Kinugawa Onsen là khu suối nước nóng nổi tiếng của vùng Kanto. Tochigi chỉ cách Tokyo khoảng 1 giờ di chuyển, nên bạn có thể kết hợp đến thăm nơi đây trong chuyến du lịch Tokyo của mình.

Cảnh đẹp mùa thu tại tỉnh Tochigi

 

Asakusa – Tokyo

Asakusa là nơi lưu lại nét cổ kính của Tokyo. Trong những cửa tiệm nhỏ nơi đây bày bán kimono và lược làm bằng tay cùng các sản phẩm truyền thống. Con đường Nakamise-dori nối liền với chùa Quan Âm Asakusa Kanon là nơi lý tưởng để du khách mua quà lưu niệm. Từ đây bạn cũng có thể đi bộ đến tháp Sky Tree Tokyo rất gần.

 

Thác Fukiware

Với dòng nước cao 7m và rộng 30 m là điểm du lịch nổi tiếng thu hút khoảng một triệu người ghé thăm mỗi năm. Dòng thác chảy rất nhanh từ cả hai bên và tuôn xuống đáy sông tạo nên một cảnh tượng ngoạn mục.

Đứng trên nền đá ở phía trên, thác nước tạo ấn tượng mạnh mẽ cho du khách.

 

Núi Takao-san

Núi Takao-san ở phía tây Tokyo với độ cao 599m là nơi có thên nhiên trù phú, được công nhận là công viên quốc gia. Nơi đây chỉ cách trung tâm Tokyo khoảng 1h nên rất được những người yêu thích leo núi ưa chuộng.

Vào tháng 11 hàng năm tại đây đều có lễ hội "Momiji Matsuri", thu hút du khách đến chiêm ngưỡng cảnh đẹp mùa thu nơi đây. Ngoài ra, trên đỉnh núi còn có chùa Núi Takao-san Yakuo-in nổi tiếng.

 

Hồ Chuzenji (Chūzenjiko)

Là một hồ nước đẹp trên núi phía trên thị trấn Nikko. Nằm dưới chân Nantai, núi lửa thiêng liêng của Nikko, vụ phun trào đã chặn thung lũng bên dưới, tạo ra hồ Chuzenji khoảng 20.000 năm trước.

 

Tỉnh Saitama

Tỉnh Saitama nằm tại phía bắc của thủ đô Tokyo, có khu vực Kawagoe là nơi còn lưu giữ dãy phố cổ của thời đại Edo. Từ Tokyo bạn có thể dễ dàng đến được Saitama với chỉ 1 giờ đi tàu điện chính vì thế nhiều năm gần đây khu vực này thu hút được rất nhiều du khách.

Tại khu vực Chichibu ngập tràn thiên nhiên còn có các điểm tham quan rất đáng để đặt chân đến như Công viên Hitsuji-yama, đồi hoa Shibazakura nổi tiếng với loài hoa Shibazakura. Đặc biệt đừng quên tham gia bơi thuyền vượt thác Nagatoro để được dịp chiêm ngưỡng phong cảnh thung lũng tuyệt đẹp nơi đây nhé.