Top 3 điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Hiroshima, Nhật Bản

Hiroshima được biết đến là thành phố chịu nhiều nổi đau khi hứng chịu 2 quả bom nguyên tử trong chiến tranh thế giới thứ hai. Nhưng đâu ai biết rằng Hiroshima đã trở thành điểm một trong những điểm tham quan không thể bỏ qua trong tour du lich nhat ban.

Hãy cùng tintucnhatban.net khám phá những địa điểm tham quan nổi tiếng Hiroshima để biết rằng con người, đất nước Nhật Bản đã phát triển như thế nào khi cả thế giới tưởng rằng nó đã không thể vươn dậy sau nỗi đau ấy.

Vườn Shukkei-en.

Nhật Bản được biết đến là quốc gia có thiên nhiên phong phú cũng là nơi chịu nhiều cơn “thịnh nộ” của thiên nhiên nhất. Nhưng đến với vườn Shukkei-en du khách sẽ được ngắm nhìn thiên nhiên cùng kiến trúc làm vườn độc đáo của người Nhật Bản.

Có thể nói khu vườn này chính là một mô hình thu nhỏ có cảnh núi rừng, thung lũng hùng vĩ đầy màu sắc,… Nó trở thành điểm hẹn cuối tuần của những người địa phương và cả những du khách đang tìm kiếm 1 địa điểm yên tĩnh, nhẹ nhàng.

Đền Itsukushima.

Nhắc đến du lịch nhật bản không thể bỏ qua những ngôi đền thờ linh thiêng ở đây. Khi du lịch Hiroshima đền Itsukushima là điểm đến nổi tiếng mà bất cứ du khách nào cũng không thể bỏ lỡ.

Đền Itsukushima được biết đến với cổng Torii màu đỏ nổi trên mặt nước và điều đặc biệt ở đây là không có bất kỳ 1 bộ phận nào được chôn dưới đáy biển để giữ vững nó được mà nó tự nổi nhờ kết cấu khung của chính mình. Ngoài ra, ngôi đền này không hề có người sinh sống trong nhiều thế kỷ qua, để tham quan cũng như khám phá đền Itsukushima du khách sẽ được ngồi thuyền ra, bởi ngôi đền cũng được xây dựng nổi trên mặt nước.

   >>> Xem thêm: Đừng bỏ lỡ những điểm du lịch hấp dẫn ở Nhật Bản.

Công viên Tưởng niệm hòa bình.

Công viên Tưởng niệm hòa bình chính là nơi lưu giữ lại quá khứ đau thương của cả dân tộc Nhật Bản nói chung và người dân Hiroshima nói riêng. Đây chính là nơi đã hứng chịu 2 quả bom nguyên tử sau cuộc đánh bom năm 1945, tất cả các công trình đã bị phá hủy.

Công viên Tưởng niệm hòa bình có diện tích 120.000 m2, chính quyền nơi đây đã cho tu sửa lại để du khách có thể tham quan hội trường, được nghe người hướng dẫn viên kể lại quá khứ của Hiroshima cũng như ngắm nhìn những gì còn sót lại.

Có thể đối với du khách việc chứng kiến được nghe lại chỉ có cảm nhận 1, nhưng với người dân Hiroshima lại có thể cảm nhận được nỗi đau đó gấp 10 lần, cứ như tất cả chỉ mới diễn qua ngày hôm qua.

Ngoài ra khi du lịch Hiroshima du khách cũng đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức ẩm thực nơi đây, khám phá văn hóa, con người và cuộc sống sinh hoạt nơi đây để biết rằng con người nơi đây tuyệt vời đến mức nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *