Tìm hiểu những thông tin liên quan về công viên Tokyo Disneyland Nhật Bản

Tokyo Disneyland là một trong những công viên giải trí nổi tiếng nhất thế giới, hàng năm thu hút hàng ngàn khách du lịch Nhật Bản ghé đến tham quan, vui chơi.

Công viên Tokyo Disneyland không chỉ là điểm đến yêu thích của các em nhỏ mà còn đáp ứng được sở thích của cả người lớn. Bên trong công viên được chia làm  bảy khu vực, bảy chủ đề khác nhau. Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa danh để vui chơi, thư giãn khi du lịch Nhật Bản thì Tokyo Disneyland sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dưới đây là những thông tin liên quan về công viên Tokyo Disneyland ở Nhật Bản, du khách có thể tham khảo thêm.

Giờ hoạt động

Công viên Tokyo Disneyland hoạt động vào tất cả các ngày trong năm. Đôi khi có thể thay đổi giờ tham quan vào một số sự kiện nổi bật, nhưng bình thường sẽ mở cửa từ 9 giờ đến 22 giờ.

Vào những ngày cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ công viên sẽ mở sớm hơn một chút để du khách có cơ hội tham quan sớm hơn. Từ 8 giờ đến 22 giờ cùng ngày.

Làm thế nào để mua vé công viên Tokyo Disneyland ở Nhật Bản

Muốn mua vé vào công viên Tokyo Disneyland, khách du lịch Nhật Bản có thể đến gian hàng bán vé tại công viên trước một tiếng, trước khi mở cửa để mua vé.

Ngoài ra, du khách có thể mua vé thông qua các khách sạn trực thuộc hệ thống Disney cũng như các đối tác của Disney. Ở Việt Nam cũng có nhiều đại lý bán tour du lịch Nhật Bản trên các website, các bạn có thể mua vé tại đây đều được.

Lưu ý khi tham quan công viên Tokyo Disneyland ở Nhật Bản

Tham quan công viên Tokyo Disneyland khi du lịch Nhật Bản, du khách cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Không được mang theo thức ăn và nước uống vào bên trong công viên. Sẽ có bảo vệ cổng kiểm tra, nên bạn đừng mang theo những đồ cấm ày nhé!
  • Bên trong công viên đựng rất nhiều thùng rác ở khắp mọi nơi, hãy bỏ rác vào thùng theo đúng quy định.
  • Dù không mong muốn nhưng đôi khi sẽ có một số chương trình tham quan ở công viên bị hoãn hay hủy bất ngờ mà không báo trước.
  • Chỉ được phép hút thuốc ở một số khu vực có gắn biển thông báo và có để gạt tàn.
  • Tuân thủ đầy đủ nội quy của công viên Tokyo Disneyland, nếu không bạn sẽ bị nhân viên mời ra ngoài.

Đó là một số thông tin liên quan về công viên Tokyo Disneyland mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc, nhất là với những du khách có ý định ghé thăm công viên khi du lịch Nhật Bản!

   >>> Xem thêm: Ghé thăm thành phố nào khi du lịch Nhật Bản?