Tìm hiểu các sân bay ở nổi tiếng Tokyo Nhật Bản

Thủ đô Tokyo là một trong những thành phố đắt đỏ và sang trọng của xứ sở Phù Tang. Nơi có những trung tâm thương mại sầm uất đầy sang trọng, những tòa nhà cao chọc trời và lưu giữ những nét truyền thống văn hóa của đất nước. Vì vậy mà rất nhiều du khách lựa chọn Tokyo làm điểm dừng chân khám phá khi du lịch nhật bản.

Đối với những du khách lần đầu đặt chân đến xứ sở Phù Tang sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và lo lắng về vấn đề đi lại, cũng như các thông tin về sân bay. Bởi ở Tokyo ở hai sân bay quốc tế lớn cùng phục vụ. Vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc thông tin về các sân bay ở Tokyo, Nhật Bản.

>> Xem thêm tin tức du lịch liên quan:

Hướng dẫn di chuyển từ sân bay Narita vào Tokyo, Nhật Bản​​

Khám phá Hoàng cung Nhật Bản tại trung tâm Tokyo

Thông tin về các sân bay ở Tokyo, Nhật Bản

Với những du khách quyết định lựa chọn du lịch tokyo nhật bản làm điểm dừng chân thì sẽ được hạ cánh tại một trong hai sân bay lớn ở đây có vị trí cách khá xa nhau là sân bay quốc tế Narita – NRT và sân bay quốc tế Tokyo – HDN, hay còn được biết đến với tên gọi khác là sân bay Handena.

Sân bay quốc tế Narita – NRT

Sân bay quốc tế Narita tọa lạc tại Narita, tỉnh Chiba phía Đông của vùng đại Tokyo. Nó được biết đến là sân bay tấp nập thứ hai ở Nhật Bản và là trung tâm hoạt động quốc tế của các hãng hàng không như Japan Airlines và All Nippon Airways.

Với những du khách đi từ Việt Nam – Tokyo, Nhật Bản thường hạ cánh ở sân bay này khi đi các hãng hàng không như Vietnam Airlines, All Nippon Airways, Japan Air Lines… Các hãng hàng không giá rẻ nối chuyến cũng thường hạ cánh hoặc quá cảnh ở đây.

Sân bay quốc tế Tokyo – HDN

Sân bay quốc tế Tokyo nằm trong nội thành Tokyo, mặc dù phục vụ rất ít các chuyến bay quốc tế nhưng là sân bay bận rộn nhất ở Nhật Bản cũng như đứng thứ tư trong danh sách những sân bay “bận rộn” nhất thế giới.

Sân bay này chủ yếu phục vụ các chuyến bay nội địa. Với những du khách Việt Nam du lịch nhật bản mà hạ cánh ở sân bay Handena thì thường là sử dụng máy bay của hãng hàng không Japan Air Lines.

Cách di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố Tokyo

Đối với du khách dừng tại sân bay Narita thì bạn có thể sử dụng một trong các phương tiện công cộng như xe đưa đón Tokyo Shuttle, the Access Narita, train, skyliner, sky Access Express, limousine Bus, taxi,..

Còn đối với khách du lịch dừng tại sân bay quốc tế Tokyo thì bạn sử dụng một trong những phương tiện như haneda Airport Express Bus, limousine Bus, keikyu Line, tokyo Monorail, taxi,… 

Hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.