Thời điểm đẹp nhất để khám phá Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản vào mùa nào là thích hợp nhất, mùa hè nóng bức, mùa thu nhẹ nhàng, mùa xuân trong lành hay mùa đông lạnh giá?!

Mỗi mùa Nhật Bản lại khoác lên mình chiếc áo mới tuyệt đẹp, mùa nào cũng đẹp, mùa nào cũng có những cái riêng thu hút du khách. Bạn có khi nào tự hỏi điều gì ở Nhật Bản thu hút bạn chưa, là vì văn hoá, con người, thiên nhiên hay ẩm thực. Dù lý do là gì thì cũng không sao cả, bởi vì tất cả đều nói lên rằng Nhật Bản rất đẹp. Theo bạn Nhật Bản vào mùa nào là đẹp nhất?!

Ở bài viết hôm nay tintucnhatban.net sẽ cùng bạn tìm kiếm vẻ đẹp ở các mùa cũng như mùa nào thích hợp nhất để du lịch Nhật Bản nhé!

Nhật Bản đẹp nhất vào mùa hoa anh nào nở rộ, các con đường mang màu hồng phấn tuyệt đẹp của anh đào, những cánh hoa nhẹ nhàng rơi xuống đất do sự đùa nghịch của gió tạo nên bức tranh toàn mỹ tuyệt đẹp, chẳng khác gì những bộ phim dài tập Hàn Quốc lãng mạn. Không chỉ vậy ngồi dưới gốc cây anh đào thưởng thức rượu sake và những món ăn truyền thống của người Nhật thì còn gì tuyệt bằng. Thời gian tuyệt nhất để ngắm hoa anh đào là vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 4.

Từ tháng 10 đến đầu tháng 11 cũng là thời điểm hút khách du lịch nhất ở Nhật Bản, không khí lúc này đặc biệt dễ chịu, mát mẻ. Đặc biệt du khách sẽ được ngắm nhìn toàn bộ hướng Nam Bắc của Nhật Bản chìm đắm vào sắc đỏ vàng quyến rũ của cây cối. Đừng quên lưu giữ khoảnh khắc này bằng cách chụp các bức ảnh lưu niệm đẹp đẽ nhất nhé!

Tầm cuối tháng 7 đến tháng 8 là khoảng thời gian tuyệt vời để ngắm nhìn văn hóa pháo hoa của người Nhật. Những lễ hội này tổ chức hầu hết ở những bãi biển, trong cái không khí náo nhiệt, khung cảnh lãng mạn, người ta vui đùa trên biển cùng những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng.

Mùa hè sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để đắm mình vào dòng nước mát lạnh của những bãi biển, tận hưởng kỳ du lịch tuyệt vời, mùa thu là lúc ngắm nhìn khung cảnh lá vàng rơi thưởng thức những món ăn hấp dẫn. Mùa đông lạnh giá nhưng cũng là khoảng thời gian vui chơi thoải mái nhất, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động và ngồi bên cạnh bạn bè của mình với những món ăn nóng hổi. Mùa xuân ở Nhật Bản có thể nói là vô cùng tuyệt đẹp, trăm hoa đua nở, cảnh sắc tuyệt đẹp còn gì sánh bằng.

Mùa nào cũng có cái nhất của mình, tùy theo sở thích hay lịch trình nghỉ ngơi của mình mà bạn lựa chọn mùa du lịch tốt nhất nhé!

   >>> Xem thêm: Những trải nghiệm du lịch mới lạ chỉ có ở Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *