Tham quan bảo tàng xe máy của Yamaha khi du lịch Nhật Bản

Bảo tàng xe máy tại Nhật Bản là một trong những địa điểm khá lý tưởng để du khách ghé thăm, rất nhiều mẫu xe, dòng xe đa dạng về kiểu dáng, màu sắc ra đời theo từng thời kì khác nhau sẽ là chủ đề thú vị để bạn khám phá tìm hiểu. Nếu bạn thuộc típ người yêu thích xe máy, ưa thích xe cổ thì không nên bỏ qua bảo tàng này. Sau đây là những dòng xe máy ra đời từ những năm trước đây, có thể gọi là đồ cổ cho đến những dòng xe kiểu dáng xe hiện đại ngày nay mà khách du lich nhat ban nên tìm hiểu.

Khách du lịch nhật bản có thể dễ dàng tìm thấy các dòng xe máy cổ ra đời những năm trước đây, chẳng hạn Xe máy YA-1, chiếc xe máy đầu tiên của Yamaha sản xuất vào năm 1955, động cơ 2 thì, xy-lanh đơn, dung tích 123cc

Xe máy YD-1, ra đời sau "Ya-1" 2 năm vào 1957

Mẫu xe đua YZF750 xuất xưởng 1988

Mẫu xe R1M mới ra đời 2015 

Honda 67

Mẫu xe cào cào

Mẫu xe FZ250 (1985) đến nay vẫn còn thông dụng

Mẫu xe XJR400

Còn rất nhiều mẫu xe khác với nhiều kiểu dáng khác nhau đang chờ khách du lịch ghé thăm và khám phá. Vì vậy đây là địa điểm lý tưởng để những vị khách nào có sở thích yêu xe và thích xe cổ thì có thể ghé thăm để tham quan. Khám phá bảo tàng xe máy này là một phần không thể thiếu trong tour du lich nhat ban của quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *