Những trải nghiệm không nên bỏ qua khi du lịch Nhật Bản

Ta từng nghe câu nói “Trước 25 tuổi hãy xách vali lên và du lịch Nhật Bản một mình” khi mà bạn vẫn còn trẻ, khỏe và còn thời gian.

Bởi vì khi đã lớn tuổi, có gia đình bạn không thể nào có những phút giây thư giãn trọn vẹn cho chính mình. Các hoạt động hàng ngày của bạn sẽ là công việc, gia đình, làm 1 người vợ, người mẹ, người cha… Khi vẫn còn thời gian hãy xách vali lên và khám phá, trải nghiệm xứ sở Phù Tang 1 mình.

Dưới đây là những trải nghiệm không nên bỏ lỡ khi đi du lịch Nhật Bản, các bạn có thể tham khảo thêm.

Tham quan Nhật Bản bằng xe khách hoặc tàu hỏa.

Khám phá các điểm dừng chân, danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Nhật là một hoạt động không thể không làm. Tuy nhiên, một chuyến du lịch trọn vẹn và ý nghĩa chính là được tham quan, chiêm ngưỡng thành phố, những nét sinh hoạt đời thường của người dân bản địa.

Leo lên 1 chuyến tàu hỏa và bắt đầu hành trình vòng quanh nước Nhật còn gì tuyệt vời bằng. Trong lúc tàu di chuyển bạn có thể tĩnh tâm, thư giãn, ngắm nhìn các cảnh đẹp mà không sợ ai làm phiền.

Cắm trại qua đêm.

Nếu như du lịch cùng bạn bè, người yêu… thì hãy tạo những phút giây thư giãn, thoải mái của cả 2 bằng cách cắm trại ngoài trời. Bạn không chỉ có những trải nghiệm thú vị mà nó sẽ là những kỷ niệm không bao giờ quên khi du lịch Nhật Bản.

Du lịch cắm trại đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, để đảm bảo an toàn và có sự trợ giúp của mọi người xung quanh khi cần hãy cắm trại ở những địa điểm cho phép và xung quanh cũng có nhiều người trải nghiệm hoạt động này giống bạn.

Chinh phục núi Phú Sĩ.

Chinh phục núi Phú Sĩ là một trong những ước mơ của các khách du lịch Nhật Bản, nhưng chắc chắn điểm du lịch này sẽ không dễ dàng như bạn nghĩ hay những gì mà tôi nói.

Chỉ khám phá, quanh quẩn mãi ở “vùng an toàn” khi du lịch sẽ chẳng có gì thú vị. Mặc dù không dễ dàng nhưng hãy tạo cho bản thân những chướng ngại vật và quyết tâm vượt qua nó. Một khi đứng trên đỉnh núi Phú Sĩ được chiêm ngưỡng toàn cảnh xứ sở Phù Tang từ trên cao, được ngắm hoàng hôn/bình mình từ trên cao bạn sẽ cảm thấy những khó khăn, ngại vật bạn đã trải qua là vô cùng xứng đáng.

Đó là những trải nghiệm bạn đừng bỏ lỡ khi du lịch Nhật Bản và tạo những kỷ niệm khó quên trong chuyến du lịch sắp tới. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn cập nhật được những thông tin quan trọng trong hành trình khám phá xứ sở Phù Tang.

   >>> Xem thêm: Một vài mẹo vặt đơn giản giúp bạn luôn rạng rỡ khi du lịch Nhật Bản