Những nhà hàng hấp dẫn hợp túi tiền với du khách ở Nhật Bản

Kani Doraku, Takano Fruits Parlour, Tsukiji Tama Sushi, Sweets Paradise… là những nhà hàng ở Tokyo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách du lịch Nhật Bản.

Xứ sở Phù Tang vốn được biết đến là một trong những quốc gia đắt đỏ, thưởng thức một bữa ăn đúng chuẩn người dân bản địa trong nhà hàng thì bạn phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Đối với du khách du lịch Nhật Bản tiết kiệm thì điều đó  thực khó khăn. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng nữa.

Bởi trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho du khách những nhà hàng ở Tokyo chuẩn ngon mà còn hợp với túi tiền của du khách.

Kani Doraku

  • Địa chỉ: 160-0022 3-14-20, Shinjuku, Tokyo

Nhật Bản nổi tiếng với nguồn hải sản phong phú, trong đó phải nhắc đến cua hanasaki. Chúng có giá khá cao tại Nhật, nếu như bình thường thưởng thức 1 con cua hanasaki trong nhà hàng thì bạn phải tốn khoản 3,2 triệu đồng. Nhưng đến với Kani Doraku, khách du lịch Nhật Bản có thể thưởng thức 1 bữa tiệc buffet với nhiều loại hải sản khác nhau. Ngoài cua hanasaki ra thì còn có cả cua hoàng đế Nhật Bản, cua lông, cua tuyết..

Điều đáng nói ở đây là thực khách chỉ cần bỏ ra khoảng 749.000 đồng cho bữa tiệc buffet 90 phút. Trong khoảng thời gian đó bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích.

Takano Fruits Parlour

  • Địa điểm: 3-26-11, Shinjuku, Tokyo 5F

Takano Fruits Parlour là điểm đến yêu thích của những người ăn chay, ở đây luôn phục vụ những loại trái cây và rau xanh theo mùa. Như những bài viết trước chúng tôi đã nói, thịt ở đây khá rẻ nhưng trái cây thì vô cùng đắt đỏ, chính vì vậy mà Takano Fruits Parlour luôn là sự lựa chọn của nhiều người.

Chỉ với 530.000 đồng/ người, du khách sẽ có 90 phút để thưởng thức tất cả các loại trái cây mà mình thích không giới hạn số lượng.

Tsukiji Tama Sushi

  • Địa chỉ: 5F Decks Tokyo Beach, 1-6-1 Daiba, Minato-ku, Tokyo 135-0091

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích món sushi của người Nhật thì chẳng có lý do gì mà bỏ qua Tsukiji Tama Sushi cả. Nhà hàng phục hơn 40 loại sushi khác nhau, từ sò điệp, nhím, cho đến cá ngừ.

Mỗi miếng sushi đều được trang trí vô cùng đẹp mắt, hài hòa, đầy màu sắc. Chỉ với 25.000 đồng/nữ và 718.000 đồng/nam là bạn sẽ được thưởng thức tất cả các loại sushi trong ẩm thực Nhật Bản.

Phía trên là danh sách các nhà hàng ngon, hấp dẫn mà hợp túi tiền của khách du lịch Nhật Bản. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích.

   >>> Xem thêm: Những món quà lưu niệm độc đáo của xứ sở Phù Tang