Những máy bán hàng tự động có 1-0-2 ở Nhật Bản

Xứ sở Phù Tang được mệnh danh là thiên đường của máy bán hàng tự động. Khi du lịch Nhật Bản bạn sẽ khá bất ngờ khi số lượng máy bán hàng ở đây vô cùng nhiều.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là ngoài những máy bán hàng tự động bình thường như bán nước, bán cà phê… thì Nhật Bản còn có vô số những máy bán hàng tự động kỳ lạ có 1-0-2 trên thế giới. Chắc chắn bạn sẽ chẳng thể tìm thấy ở quốc gia nào khác.

Máy bán tôm hùm.

Bạn có từng tưởng tượng được việc mua tôm hùm trong 1 cái máy bán hàng tự động không? Dừng chân tại Osaka trong chuyến du lịch Nhật Bản bạn sẽ bắt gặp nhiều máy bán hàng kiểu này.

Nhìn bề ngoài nó chẳng khác gì máy gắp thú bông, người mua chỉ cần cho số tiền tương ứng vào khe rồi gắp tôm hùm mà bạn chọn là được.

Máy bói toán.

Những máy bán hàng này thường lắp đặt gần các đến chùa. Sau khi cho tiền vào khe chúng sẽ nhả ra 1 mảnh giấy bên trên có lời tiên đoán vận mệnh của bạn. Giờ thì bạn đã tin Nhật Bản là nơi tập hợp những điều kỳ lạ trên thế giới chưa? Vì chắc chắn bạn sẽ chẳng tìm thấy máy bói toán này ở đâu đâu.

Máy bán đồ lót cũ của nữ sinh.

Có khá nhiều tranh cãi về loại máy bán hàng tự động này, có nhiều thông tin cho rằng, máy bán đồ lót cũ đã qua sử dụng. Nhưng nhiều người cũng giải thích rằng nó không phải là đồ cũ, mà là được sản xuất theo kiểu như đã qua sử dụng.

Máy bán hoa tươi.

Đối với các ông chồng tất bật với công việc của mình mà quên đi những ngày kỷ niệm hay không tinh tế trong chuyện lựa chọn hoa thì đây quả thực là sự cứu cánh tuyệt vời.

Máy bán hoa này luôn có các bó hoa tươi và chậu hoa nhỏ bên trong, bạn có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý với mình.

Máy bán trứng.

Bạn muốn mua trứng nhưng lại không thích vào tận siêu thị chỉ để mua 1 vài quả trứng. Vậy thì hãy đến với máy bán trứng của Nhật Bản, chỉ với 1 vài bước đơn giản bạn có thể mua được trứng 1 cách nhanh chóng mà chẳng cần đi đâu xa. Quả là tiện nghi khi du lịch Nhật Bản mà muốn tự nấu nướng đúng không nào?

Ngoài ra, còn rất nhiều máy bán hàng độc đáo như máy bán đồ ăn nóng, máy bán ô, máy bán đồ lót, máy bán bọ kiến vương….

Du lịch Nhật Bản còn rất nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá. Chúc các bạn có những giờ phút thật ý nghĩa trong hành trình sắp tới.

   >>> Xem thêm: 4 địa điểm ngắm cảnh tuyệt đẹp ở Nhật Bản