Những lữ quán nghỉ trọ nổi tiếng tại Nhật Bản

Cùng du lịch Nhật Bản vào mùa hè này và khám phá những điều thú vị nhất về các lữ quán nổi tiếng tại đây như Chikusenso Mt.Zao Onsen Resort & Spa, Hoshinoya Kyoto Seizan Yamato, Myojinkan,…

 

Trải nghiệm ở trọ tại Lữ quán Nhật Bản

Tại Nhật Bản có rất nhiều dạng nhà trọ nhưng Lữ quán Nhật Bản có lẽ sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn tìm kiếm một không gian còn mang đậm truyền thống theo phong cách Nhật và được tiếp đón chăm sóc tận tình. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội được ngâm mình trong suối nước nóng, thư giãn trong một căn phòng trải chiếu theo kiểu Nhật và thưởng thức những món ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon ngay tại địa phương, tối đến được cuộn tròn trong chăn nằm ngủ. Chắc chắn sẽ là những kỉ niệm khó quên khi bạn đến đây.

 

Chikusenso Mt.Zao Onsen Resort & Spa

Nằm cách thủ đô Tokyo khoảng 2 tiếng đi tàu cao tốc, lữ quán Chikusenso Mt.Zao Onsen Resort & Spa được đặt giữa khu rừng ngay dưới chân núi Zao của tỉnh Miyagi.

Đến nơi đây bạn sẽ được lắng nghe tiếng róc rách từ dòng sông hay từ dòng chảy êm dịu của thác nước, cùng lắng nghe tiếng thì thầm dễ chịu, êm tai của rừng cây và cảm nhận chất lượng tuyệt hảo của suối nước nóng… Tất cả những điều này sẽ mang lại sự thư giãn thoải mái cho 5 giác quan của bạn và cùng đắm mình với thiên nhiên.

 

Seizan Yamato

Lữ quán Seiza Yamato nằm trên bán đảo Izu khá gần với thủ đô Tokyo, đường đi đến đây cũng rất thuận tiện. Là một lữ quán được xây dựng theo kiểu truyền thống của Nhật Bản dưới chân núi thuộc tỉnh Shizuoka. Bạn sẽ có những bữa ăn ngon tuyệt vời với các món hải sản tươi ngon ở ven biển cùng đặc sản miền núi. Bên cạnh đó, bồn tắm nước nóng được xem là đặc trưng tiêu biểu nhất của lữ quán Seizan Yamato, nhất định sẽ làm cho tất cả du khách đến đây cảm thấy hài lòng và thỏa mãn.

 

Myojinkan

Lữ quán Myojinkan thuộc tỉnh Nagano, Nhật Bản. Myojinkan có bề dày lịch sử kéo dài từ năm 1931 cho đến ngày nay. Khi đến nơi đây bạn có thể tận hưởng một phong cách đặc trưng về ý thức bảo tồn và không làm mất đi các giá trị truyền thống.

Ngoài ra, Myojinkan còn có nhiều loại món ăn để bạn lựa chọn như món Nhật hiện đại, món Pháp,…và cơ hội thưởng thức một bữa tối thịnh soạn do chính tay đầu bếp hàng đầu trổ tài.

 

Hoshinoya Kyoto

 

Lữ quán Hoshinoya Kyoto nằm trong khu vực mang đậm dấu tích từ thời Kyoto, đây từng là thủ đô của Nhật Bản ngày xưa. Với thiết kế nội thất của từng phòng được sắp xếp kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống thể hiện sự tài hoa của các nghệ nhân Nhật Bản. Hơn nữa, tất cả các phòng đều có hướng nhìn ra sông, mang đến cho bạn cảm giác có phòng riêng bên bờ sông khi ở đây.