Những hoạt động ngoài trời thú vị ở Nhật Bản

Chúng tôi đã giới thiệu nhiều những điểm tham quan du lịch thu hút ở xứ sở Phù Tang cũng như nhiều món ăn hấp dẫn của người dân bản địa. Trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho du khách những hoạt động ngoài trời thú vị mà du khách không nên bỏ qua khi du lịch Nhật Bản.

 

Leo núi Phú Sĩ

Phú Sĩ là một trong những ngọn núi cao nhất ở xứ sở Phù Tang, là biểu tượng của người dân Nhật Bản cũng là điểm tham quan du lịch nổi tiếng mà du khách không nên bỏ qua khi du lịch  Nhật Bản.

Leo núi Phú Sĩ du khách sẽ được ngắm nhìn khung cảnh hùng vĩ của toàn cảnh thành phố từ trên cao, được nhìn thấy bình minh rực rỡ trên đỉnh núi hùng vĩ… một cảnh tượng mà bạn sẽ chẳng thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

 

Đi bộ đường dài Nakasendo

Đây là một trong những hoạt động phổ biến ngoài trời của người Nhật Bản để quay trở về lại phong kiến cổ xưa. Khách du lịch Nhật Bản sẽ được đi tản bộ tham quan thị trấn lịch sử như Magome và Tsumago. Được biết đến là nơi lưu giữ những vết tích của những lâu đài do các lãnh chúa xây dựng, cùng nhiều ngôi nhà gỗ truyền thống của người dân địa phương.

 

Đạp xe đạp

Có lẽ đây là hoạt động ngoài trời được yêu thích nhất của người dân bản địa. Xe đạp là phương tiện di chuyển khá phổ biến ở Nhật, thậm chí người ta còn cho xây dựng nhiều tuyến đường dành riêng cho nó. Bên cạnh việc đạp xe quanh thành phố thì cũng có những cung đường lý tưởng để du khách tham quan, khám phá.

Người Nhật thường tổ chức hoạt động đạp xe giữa đảo Shikoku và Hiroshima, đoạn đường nối liền giữa bảy cây cầu và sáu hòn biển nội địa Seto của Nhật. Nếu như cảm thấy không đủ sức khỏe để tham gia hành trình này, du khách có thể lựa chọn các lộ trình ngắn hơn như tham quan cánh đồng, qua các di tích lịch sử hay khám phá đền miếu ở thị trấn cổ…

 

Lặn biển và lặn có bình dưỡng khí

Du lịch Nhật Bản vào ngày hè oi bức, làm sao có thể bỏ qua hoạt động tắm biển cũng như khám phá những bãi biển tuyệt đẹp ở xứ sở Phù Tang đúng không nào? Quần đảo Okinawa sở hữu hơn 160 hòn đảo nhiệt đới, đến đây du khách sẽ được ngắm nhìn những rạn san hô đủ sắc màu và nhiều sinh vật biển bơi lội dưới đại dương. Ngoài ra, đảo Kerama và đảo Irimote cũng là một nơi tuyệt vời để lặn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ đem lại cho bạn một chuyến du lịch Nhật Bản thú vị!

   >>> Xem thêm: Những ngọn núi nổi tiếng ở Nhật Bản