Những điểm du lịch miễn phí tại Tokyo Nhật Bản giúp tiết kiệm chi phí

Nếu bạn không muốn mất phí khi tham quan các địa điểm du lịch nhật bản thì nên cân nhắc và lựa chọn các địa điểm miễn phí để ghé thăm nhé. Tại Tokyo Nhật Bản, có rất nhiều địa điểm du lịch du khách được vào tham quan miễn phí, tuy nhiên vẫn có nhiều điểm thu phí nên việc tìm hiểu và lên danh sách các địa điểm miễn phí cho tiện việc ghé thăm là điều cần thiết.

Xin được giới thiệu đến du khách một số địa điểm chào đón khách miễn phí nhưng cũng rất lý tưởng để tham quan. Hãy note lại để ghé thăm khi có dịp du lich nhat ban nhé

Trung tâm Nghệ thuật quốc gia Tokyo

trung-tam-nghe-thuat-quoc-gia-tokyo

Được thiết kế với ba khối hình nón đẹp tuyệt vời và khá tinh xảo. Bên ngoài nó được làm bằng kính nhìn đẹp tuyệt vời. Đây quả thực là điểm đến nhiều người mơ ước khi đi tour nhật bản giá rẻ và thú vị. Hơn nữa, nơi này hoàn toàn miễn phí vé vào cửa nếu du khách chỉ tham quan các khu vực chính của trung tâm.

Ngắm cảnh từ các đài quan sát

Theo kinh nghiệm du lịch nhật bản thú vị từ chuyến đi thực tế, thì điều tuyệt vời nhất khi tới đây là được ngắm toàn cảnh thủ đô Tokyo từ trên cao. Mọi người nên ngắm cảnh Tokyo từ trên cao tại Tòa nhà Chính phủ Tokyo (tầng 45) hoặc tại Bunkyo Civic Center (tầng 25) sẽ được miễn phí.

toa-nha-chinh-phu-tokyo-nhat-ban

Tòa nhà chính phủ tại Tokyo

Bunkyo-Civic-Center

Trung tâm Hành chính Bunkyo Civic Center

Xem đấu giá cá ngừ tại chợ cá Tsukiji

Đến với địa điểm du lịch nhật bản miễn phí này, bạn đừng nên bỏ qua cuộc đấu giá cá ngừ tại chợ cá Tsukiji. Vì là khu du lịch, tham quan miễn phí nên sẽ có rất nhiều người đến đây nên hãy nhanh chân lên kẻo hết vé đấy nhé!

cho-ca-Tsukiji-tokyo

Phiên đấu giá đầu tiên sẽ được mở vào lúc 5h25 và phiên thứ hai vào lúc 5h50. Mỗi cuộc đấu giá thường kéo dài khoảng 20 phút.

 

>>>>>> Xem thêm <<<<<<

Vài điểm du lịch tham quan miễn phí bạn nên ghé khi đi Nhật Bản (Phần 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *