Những điểm du lịch hấp dẫn nhưng ít người tới ở Nhật bản

Du lịch Nhật Bản đâu chỉ có núi Phú Sĩ, các trung tâm mua sắm sang trọng… còn rất nhiều những điểm đến thú vị ở Tokyo mà chắc chắn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho du khách 4 địa điểm tham quan ít du khách lui tới ở xứ sở Phù Tang. Không phải là nó không có gì nổi bật hay thu hút, mà ngược lại bạn sẽ tạo nên 1 chuyến du lịch Nhật Bản ý nghĩa khi đến đây.

 

Narai-Juku

Narai-Juku là một thị trấn nhỏ bé nằm ở quận Nagona, phía tây Tokyo. Nếu bạn muốn tìm về nơi lưu giữ nét cổ điển, truyền thống trong từng nhịp thở, ngóc ngách của Nhật Bản thì Narai-Juku sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Narai-Juku từng được biết đến là nơi giao lưu buôn bán giữa Kyoto và Edo, đặc biệt đến đây du khách còn được chiêm ngưỡng những kiến trúc nhà gỗ xưa cũ của người Nhật, cùng không khí thanh bình, nhẹ nhàng tạo nên cảnh đẹp cho thị trấn.

 

Đảo Yakushima

Rừng mưa nhiệt đới nằm ở đảo Yakushima là điểm dừng chân tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách du lịch Nhật Bản. Đảo Yakushima nằm ở cực nam của đảo Kyushu, hệ thống sinh thái ở đây vô cùng phát triển và phong phú. Có thể bạn không tin nhưng có đến 1.900 loài, 150 loài chim và 16 loài động vật có vú cư trú tại đây.

Yakushima còn được UNESCO công nhận là di sản thế giới, là nơi sinh sống của những cây tuyết tùng nghìn năm tuổi của xứ sở Phù Tang. Một điểm tham quan tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua khi du lịch Nhật Bản.

 

Suối nước nóng tự nhiên – Onsen

Nhật Bản là một trong những quốc gia sở hữu số lượng nước suối tự nhiên lớn trên thế giới. Ngoài ra những bồn tắm suối nước nóng công cộng ở Nhật cũng nhiều vô số kể. Nếu bạn muốn trải nghiệm văn hóa và truyền thống của người Nhật thì nhất định phải thử qua hoạt động này.

Tuy nhiên tắm onsen cũng tồn tại rất nhiều quy tắc riêng khá phức tạp, do đó bạn nên tìm hiểu nhiều hơn nếu có ý định trải nghiệm hoạt động này.

 

Núi bia Takao

Điểm tham quan cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách du lịch Nhật Bản là núi bia Takao. Thực chất đây chỉ là một địa điểm có phong cảnh tuyệt đẹp để thưởng thức bia và ngắm phong cảnh ở Tokyo mà thôi.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thêm cho bạn những địa điểm cần khám phá khi đến xứ sở Phù Tang. Chúc các bạn có 1 chuyến du lịch đầy thú vị cùng những trải nghiệm đáng nhớ.