Những địa điểm tuyệt đẹp để ngắm núi Phú Sĩ, Nhật Bản

Núi Phú Sĩ được mệnh danh là biểu tượng của xứ sở Phù Tang. Vì vậy mà khi du lịch Nhật Bản sẽ thực thiếu sót nếu bạn bỏ qua điểm du lịch này.

Du khách thường chọn chinh phục đỉnh núi Phú Sĩ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của nó. Nhưng còn rất nhiều cách rất nhiều địa điểm để ngắm nhìn núi Phú Sĩ.

Hồ Kawaguchiko

Hồ Kawaguchiko là địa điểm tuyệt vời nhất để ngắm nhìn vẻ đẹp của núi Phú Sĩ. Không chỉ được nhìn rõ nét ngọn núi hùng vĩ này mà du khách còn nhìn được cả hình ảnh phản chiếu của nó dưới làn nước trong xanh, phẳng lặng.

Đặc biệt gần bờ hồ có một thị trấn kinh doanh nhà trọ, nhà tắm hơi… Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được ngâm mình trong suối nước nóng ấm áp lại được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của núi Phú Sĩ từ xa.

Thị trấn Hakone

Nằm bên cạnh núi Phú Sĩ lại gần thủ đô Tokyo nên thị trấn Hakone thường được khách du lịch Nhật Bản và cả người dân bản địa lựa chọn làm điểm dừng chân, khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên.

Cũng giống như Kawaguchiko, thị trấn Hakone cũng sở hữu nhiều suối nước nóng onsen.

Bảo tàng Iyashi no Sato

Nhắc đến những địa điểm tận hưởng vẻ đẹp của núi Phú Sĩ mà bỏ qua bảo tàng Iyashi no Sato thì quả thực là điều thiếu sót vô cùng lớn.

Iyashi no Sato thực chất là một bảo tàng ngoài trời được tái tạo theo hình ảnh của một ngôi làng truyền thống trong thời kỳ Edo, một nơi tuyệt vời để ngắm nhìn núi Phú Sĩ. Với tầm nhìn hoàn hảo, du khách sẽ thấy cả màu trắng của tuyết phủ trên đỉnh núi.

Đảo Enoshima

Không chỉ được biết đến là địa điểm tuyệt vời để ngắm núi Phú Sĩ, Enoshima còn là điểm du lịch thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Hòn đảo nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp cùng làn nước trong xanh, mát lạnh.

Còn điều gì thú vị bằng việc vừa tắm biển, tham gia các hoạt động thể thao trên bãi biển lại được ngắm nhìn ngọn núi Phú Sĩ hùng dũng xa xa.

Tháp Tokyo Sky Tree

Đây là nơi cao nhất của thủ đô Tokyo nên chẳng có gì lạ khi đứng từ đây bạn sẽ nhìn thấy núi Phú Sĩ. Đứng trên cao du khách còn được chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố từ trên cao vô cùng đẹp.

Phía trên là danh sách những địa điểm tuyệt vời để ngắm núi Phú Sĩ. Tùy vào từng nơi mà vẻ đẹp của núi Phú Sĩ lại mang đến một vẻ đẹp riêng. Chúc các bạn có một chuyến du lịch đầy thú vị và hữu ích.

   >>> Xem thêm: Khám phá lễ hội Obon, Nhật Bản và thưởng thức những món ăn hấp dẫn