Những bãi biển Nhật Bản đẹp mê hoặc du khách

Nhật Bản nổi tiếng với những bờ biển dài, thẳng tấp, đặc biệt đây là nơi người dân và khách du lịch ưa chuộng mỗi khi hè về. Cùng Intertour khám phá để biết sức hấp dẫn đặc biệt của những bãi biển Nhật Bản nhé!

bai-bien-nhat-ban

Bãi biển Shirahama

Bãi biển đầu tiên trong hành trình khám phá, du lịch Nhật Bản chúng ta sẽ ghé qua chính là Shiraham thuộc bán đảo Izu.Chắc chắn du khách sẽ hài lòng khi đặt chân đến đây với bờ biển dài 800 m với cát trắng mịn, tuyệt đẹp lấp lánh trong nắng vàng. Đây là địa điểm lý tưởng để bơi lội và lướt sóng. 

Shirahama-bai-bien-nhat-ban

Bãi biển Emerald

Thuộc Okinawa, bãi biển Emerald là bãi biển Nhật Bản duy nhất nằm trong một đầm phá và được đánh giá là nơi đến lý tưởng dành cho khách du lịch với vẻ đẹp tuyệt vời và chất lượng số 1. Bãi biển không chỉ là nơi “giải khát mùa hè” mà khi đến đây, du khách có thể thỏa sức tham gia các trò chơi dưới nước. 

Emerald--bai-bien-nhat-ban

Biển Amami-Oshima

Nói đúng hơn Amami-Oshima là một hòn đảo nằm ngoài khơi bờ biển Tây Nam của Kagoshima (Kyushu), nó có hệ sinh thái khá đa dạng với nhiều loại thực vật và động vật. Đặc biệt, tại đây đang là nơi có bãi biển Nhật Bản tuyệt đẹp, cát mịn. Bạn có thể thỏa thích khám phá hòn đảo này và cùng tham gia các hoạt động vui chơi trên bãi biển.

Amami-Oshima-bai-bien-nhat-ban

Bãi biển Nanki Shirahama

Đây là bãi biển đẹp với bờ biển dài được phủ cát trắng, bên cạnh đó đan xen những tảng đá với nhiều hình dạng lạ mắt. Bãi biển Nanki Shirahama không chỉ lý tưởng cho bơi lội và lướt sóng mà còn là nơi thích hợp để khám phá tầng sâu của biển bởi màu nước biển xanh ngọc lam đẹp tuyệt vời cùng sự phong phú bên dưới mặt biển. Ngoài ra, bên cạnh bờ biển còn rất nhiều suối nước nóng, khách sạn, bể cá, các khu vui chơi giải trí… du khách có thể thỏa sức nghỉ ngơi và vui chơi.

Nanki-Shirahama-bai-bien-nhat-ban

Đó chỉ là một trong số những bãi biển Nhật Bản đẹp có sức hấp dẫn mãnh liệt với khách du lịch. Bên cạnh đó, Nhật Bản còn rất nhiều bãi biển, bờ biển, vịnh,..tuyệt đẹp khác đang chờ bạn khám phá.

Hiện nay, du lịch Nhật Bản không còn là vấn đề đáng lo ngại, bởi vì nhu cầu du lịch tăng đồng nghĩa các dịch vụ du lịch đáp ứng cũng tăng theo. Chính vì thế, hãy tích lũy những kinh nghiệm này và lên kế hoạch cho một chuyến du lịch Nhật Bản, sau đó tìm cho mình một tour ưng ý nhất nhé. Chúc bạn có một chuyến đi ý nghĩa và thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *