Ngắm Nhật Bản về đêm – Một trải nghiệm cực kỳ thú vị

Với bất kỳ một tour du lịch Nhật Bản nào, ngắm cảnh, ăn uống, tìm hiểu văn hóa luôn là những trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị. Nhưng có bao giờ, bạn thử ngắm Nhật Bản về đêm chưa? Từ đô thị đến các vùng ngoại ô, mỗi nơi một vẻ rất riêng nhưng đều vô cùng hấp dẫn.

thien-nhien-nhat-ban-1

Để có thể thực hiện được trải nghiệm thú vị này trong chuyến du lịch Nhật Bản của mình, bạn nên thuộc lòng những địa danh sau đây.

1. Đài quan sát Tokyo

Có thể nói, đây là điểm dừng chân tuyệt vời để thưởng ngoạn phong cảnh về đêm của thủ đô Tokyo – nơi sở hữu những bức tranh lộng lẫy, hiện đại nhưng không kém sự thanh bình, giản dị. Ngoài ra, đây còn là nơi ngắm pháo hoa hay các lễ hội truyền thống đặc sắc khác khá lý tưởng trong hành trình du lịch Nhật Bản dành cho tất cả mọi người.

ngam-nhat-ban-ve-dem-mot-trai-nghiem-cuc-ky-thu-vi

2. Công viên Huis Ten Bosch (Nagasaki)

Điểm nổi bật đầy sức hấp dẫn của công viên Huis Ten Bosch chính là chương trình biểu diễn nghệ thuật ánh sáng. Những du khách bị thu hút bởi sự rực rỡ của 5,5 triệu chiếc bóng đèn được thắp sáng cùng lúc tại cung điện cùng tên và vườn nghệ thuật ánh sáng. Thật sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi được chiêm ngưỡng bức tranh lộng lẫy như thế này giữa màn đêm.

ngam-nhat-ban-ve-dem-mot-trai-nghiem-cuc-ky-thu-vi-1

3. Sky Garden (Kanagawa)

Đài quan sát Sky Garden được đặt ở tầng 69 tương đương độ cao 273m so với mặt đất. Tòa nhà này không chỉ là địa điểm lý tưởng để ngắm thành phố Yokohama tuyệt đẹp mà còn là góc nhìn đầy ấn tượng về tháp Tkyo và núi Phú Sĩ. Hãy thử đặt chân đến đây ít nhất một lần trong chuyến du lịch Nhật Bản của bạn để cảm nhận hết sự hấp dẫn của trải nghiệm thú vị này.

ngam-nhat-ban-ve-dem-mot-trai-nghiem-cuc-ky-thu-vi-2

4. Yashima Shishinoreigan (Kagawa)

Yashima Shishinoreigan không những là một trong 100 điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở Nhật Bản mà còn là điểm ngắm khung cảnh về đêm lý tưởng.

ngam-nhat-ban-ve-dem-mot-trai-nghiem-cuc-ky-thu-vi-3

5. Haigamine (Hiroshima)

Cách mặt nước 737m so với mực nước biển, pháo đài cổ xưa trên đỉnh núi Haigamine là điểm dừng chân rất được cư dân và khách du lịch Nhật Bản yếu thích để ngắm toàn cảnh thành phố, đặc biệt là khi màn đêm thanh bình tràn về.

ngam-nhat-ban-ve-dem-mot-trai-nghiem-cuc-ky-thu-vi-4

6. Núi Maya (Hyogo)

Với độ cao 700m, núi Maya là một trong 3 điểm ngắm cảnh ngoạn mục nhất xứ sở hoa anh đào. Từ đỉnh núi, khách du lịch Nhật Bản có thể nhìn thấy thành phố Kobe, Osaka và một phần của Wakayama.

ngam-nhat-ban-ve-dem-mot-trai-nghiem-cuc-ky-thu-vi-5

7. Núi Kinda (Gifu)

Để ngắm toàn cảnh Gifu thơ mộng, thanh bình thì núi Kinda là một gợi ý hấp dẫn. Khách đi du lịch Nhật Bản có thể chọn đi bộ hoặc cáp treo để đặt chân lên được đỉnh ngắm cao nhất. Khi đêm về, từ đỉnh Kinda, chắc chắn bạn sẽ phải ngây ngất bởi sự nổi bật của lâu đài Gifu.

ngam-nhat-ban-ve-dem-mot-trai-nghiem-cuc-ky-thu-vi-6

8. Công viên Nishi Zao (Yamagata)

Diện tích lên đến 75 hecta, 6 khu đầm lầy – công viên Nishi Zao sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên trên cả tuyệt vời, chỉ cần từ bãi đậu xe của công viên, khách du lịch đã cảm thấy quá đủ cho một chuyến du ngoạn.

Vừa rồi là tổng hợp 8 địa điểm lý tưởng để ngắm Nhật Bản về đêm, mong rằng đây sẽ là những kinh nghiệm du lịch Nhật Bản hữu ích nhất dành cho chuyến đi gần nhất trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *