Mua hàng giá rẻ tiết kiệm với Top 12 khu chợ trời nổi tiếng tại Nhật Bản

Nhật Bản nằm trong top đầu thế giới về việc sản xuất rất nhiều mặc hàng chất lượng. Ngoài việc xuất khẩu sang các nước trên thế giới thì các sản phẩm, mặt hàng của Nhật được đưa vào các trung tâm mua bán để cung cấp đến người dùng trong nước. Vì thế, đã du lịch Nhật thì việc đặt chân chiêm ngưỡng sự sang trọng và được mua hàng tại các trung tâm sang chảnh bậc nhất của Nhật là một điều vô cùng tuyệt vời. 

Tuy nhiên, nếu túi tiền của bạn không cho phép mua hàng tại những trung tâm hạng sang thì không vì thế mà bạn đánh mất đi cơ hội tậu cho mình những món hàng Nhật ưa thích. Để tiết kiệm chi phí, hãy ghé vào các khu chợ trời, tại đây bày bán đầy đủ các mặt hàng, đa dạng phong phú mẫu mã để bạn tha hồ lựa chọn.

Cùng điểm qua top các khu chơ trời nổi tiếng tại Nhật Bản.

 

1. Khu chợ trời Mottainai – Tokyo

cho-troi-Mottainai-tokyo-nhật-bản

Chợ trời Mottainai chủ yếu tập trung bán các loại quần áo cũ, thời trang, phụ kiện nhưng không phải là quần áo đã qua sử dụng đâu nhé.

cho-troi-Mottainai-tokyo-nhật-bản-1

Ngoài quần áo được bày bán phổ biến thì bạn cũng có thể tìm thấy sách báo, băng đĩa. Khu chợ trời Mottainai này được tổ chức vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại Tokyo nhưng không cố định ở một địa điểm cụ thể.

 

2. Khu chợ trời Yoyogi Park

Khu chợ trời Yoyogi Park-tokyo-nhật-bản

Chợ trời này chỉ tổ chức mỗi tháng 1 lần, địa điểm tổ chức là trên khu vực vỉa hè đối diện công viên Yoyogi Park, gần với tòa nhà NHK , Tokyo.

Khu chợ trời Yoyogi Park-tokyo-nhật-bản-1

Chợ trời này có khoảng 800 gian hàng, bày bán rất nhiều đồ cũ, thời trang : quần áo, trang sức, mỹ phẩm…

 

3. Chợ trời Shinjuku Chuo Park

cho-troi-cong-vien-Shinjuku-Chuo

Địa điểm tổ chức của chợ trời này là tại quảng trường Mizu no Hiroba nằm trong công viên Shinjuku Chuo. Thời gian tổ chức là 2 tháng một lần với số lượng khoảng 200 gian hàng, cùng rất nhiều mặt hàng khác nhau đa dạng chủng loại.

 

4. Khu chợ trời trường đua ngựa Ooi

Trong số rất nhiều khu chợ trời được tổ chức tại Tokyo thì khu chợ trời này là có quy mô lơn và nổi tiếng nhất. Có số lượng khoảng 600 gian hàng, chợ trời Ooi được tổ chức thường xuyên vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Hàng háo tại chợ trời này bán chất lượng với những món hàng hiệu 100%.

 

5. Khu chợ trời gần tòa nhà Shinjuku Mitsu

chợ trời gần tòa nhà Shinjuku

Chợ trời này được tổ chức vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần của mỗi tháng. Thời gian hoạt động từ 8h30 đến 4h30. Địa điểm tổ chức là ở gần tòa nhà Shinjuku Mitsui, 55 Hiroba. Rất nhiều mặt hàng chất lượng khác nhau được bày bán tại đây dù cho không gian chợ trời không lớn cho lắm.

 

6. Khu chợ đồ cổ Oedo

Khu chợ đồ cổ Oedo-nhật-bản

Khu chợ đồ cổ này có khaongr 250 gian hàng, chuyên bán các loại đồ cổ, củ kỹ trong thời chiến tranh chẳng hạn: áo giáp, tranh cổ, trang phục kimono truyền thống, qua lưu niệm…Rất nhiều món đồ cổ quý giá có niên đại 1300 năm .

Khu chợ đồ cổ Oedo-nhật-bản-1

Vì thế nếu bạn là người đam mê tìm hiểu, mua bán các loại đồ cổ thì dừng bỏ qua khu chợ trời hấp dẫn này.

 

7. Khu Chợ trời Shinjuku Nomura

Khu Chợ trời Shinjuku Nomura-nhật-bản

Mặt hàng bày bán chính của khu chợ trời Shinjuku Nomura này là các món đồ chơi, thiết bị linh kiện điện tử, các loại đồ gia dụng… Tuy nhiên, chợ trời Shinjuku Nomura lại thu phí vào tham quan, mua sắm của du khách. Nhưng Chợ trời Shinjuku Nomura cũng xứng đáng là địa điểm mua sắm không thể bỏ qua.

 

8. Khu Chợ trời đền Yasukuni

cho-troi-den-Yasukuni-nhật-bản-1

Chợ trời đền Yasukuni cũng là một trong những khu chợ nổi tiếng nhất lại Tokyo. Chợ có khoảng 150 -200 gian hàng, chợ trời này cũng là địa điểm bày bán rất nhiều các mặt hàng đồ cổ.

Địa điểm tổ chức là tại đền Yasukuni, thời gian hoạt động là từ 10h sáng hôm nay đến 3h sáng hôm sau. Tổ chức vào hai ngày thứ 7 của mỗi tháng và riêng tháng 7 sẽ không tổ chức.

 

9. Khu chợ trời Meiji

Khu chợ trời Meiji-nhật-bản

Có khoảng 600 gian hàng bày bán rất nhiều mặt hàng như: quần áo, giày dép, thời trang, nhạc cụ… Khu chợ trời Meiji được tổ chức hai lần trong một tháng, địa điểm tổ chức họp chợ gần Shinjuku.

 

10. Khu Chợ trời sân vận động Ajinomoto

Khu Chợ trời sân vận động Ajin

Chợ trời này được tổ chức bên trong khuôn viên của sân vận động Ajinomoto.

Với quy mô lên đến 800 gian hàng, chợ trời Ajinomoto bày bán các mặt hàng thời trang, đồ thủ công mỹ nghệ, cùng rất nhiều các món ăn ngon hấp dẫn .  Tuy nhiên, điểm hạn chế là để vào tham quan mua sắm bạn phải chi ra một khoảng phí nho nhỏ.