Mùa đông sôi động với các hoạt động thú vị tại Nhật Bản

Tại Nhật Bản, mùa đông thời tiết vô cùng giá lạnh, cái rét thấu xương, để giảm bớt cái lạnh nơi đây đã tổ chức vô số hoạt động rất hấp dẫn và không kém phần sôi động. Nếu có cơ hội đến du lịch Nhật Bản vào mùa đông, hãy cố gắng tham gia những hoạt động nơi đây nhé.

Tắm nóng Osen

Được biết là quốc gia tập hợp nhiều núi lửa song đây lại là cơ hội để người Nhật được tắm suối nóng. Thông thường gần những ngọn núi lửa có rất nhiều mạch nước ngầm hình thành nên những suối nước nóng. Nhật Bản là một trong số ít nước có nhiều suối nước nóng nhất thế giới, từ đó góp phần giúp Nhật Bản thu hút khách du lịch khắp mọi nơi. Không có dịp nào phù hợp hơn là mùa đông thư giãn cơ thể trong những dòng suối nước ấm. Một điều nữa, tắm Osen bất cứ ai cũng phải cởi hết quần áo ra, đây là một nét văn hóa Nhật Bản, nhưng việc này có thể làm bạn cảm thấy ngượng.

mua-dong-soi-dong-voi-cac-hoat-dong-thu-vi-tai-nhat-ban-1

 

Trượt tuyết

Đất nước Nhật Bản có rất nhiều địa điểm trượt tuyết đẹp từ địa hình thoai thoải đến dựng đứng vẫn luôn được sử dụng. Những ai là tín đồ của cảm giác mạnh thì sẽ không thể bỏ qua cơ hội trải nghiệm này. Khu trượt tuyết nổi tiếng nhất có lẽ là Niseko United nằm ở thành phố Hokkaido. Sau khi trượt tuyết thì thưởng thức vị ngon của món mỳ ramen hoặc cari Katsu là những gì khách du lịch không thể bỏ qua mỗi khi đến với đất nước này vào mùa đông.

mua-dong-soi-dong-voi-cac-hoat-dong-thu-vi-tai-nhat-ban- 3

Lễ hội tuyết ở Sapporo

Có thể nói Sapporo, là một tỉnh của Hokkaido, chính là thành phố lạnh nhất thế giới, vào mùa đông nhiệt độ trung bình vào khoảng -5 độ C. Nhưng không vì thế mà nơi đây bớt thu hút. Khi đến mùa đông, ở Sapporo diễn ra lễ hội tuyết luôn thu hút rất nhiều du khách. Những tác phẩm điêu khắc vô cùng tinh xảo và khéo léo trên băng, bên cạnh đó là nhiều hoạt động độc đáo diễn ra thu hút hàng triệu người tham gia, ngoài việc ngắm những cảnh đẹp tuyệt vời, còn để trải nghiệm hương vị của những đặc sản, loại rượu nổi tiếng nhất Nhật Bản.

mua-dong-soi-dong-voi-cac-hoat-dong-thu-vi-tai-nhat-ban-4

Du thuyền

mua-dong-soi-dong-voi-cac-hoat-dong-thu-vi-tai-nhat-ban-4

Vào mùa đông ở Nhật Bản sông thường bị đóng băng tạo cơ hội cho loại hình du thuyền trên sông băng phát triển. Khi trải nghiệm cảm giác đi thả mình trên dòng sông băng, bạn có thể quan sát cảnh vật hai bên dòng sông. Những chú khỉ mặt đỏ đang sinh sống  tại công viên Jigokuda luôn tận hưởng cuộc sống, tắm suối nước nóng chẳng khác gì con người. Du khách luôn ghé thăm Nagano để tận mắt chứng kiến lũ khỉ tắm nước nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *