Khám phá vẻ đẹp của thị trấn cổ Sawara Nhật Bản

Sawara là một thị trấn cổ kính nằm khá gần Tokyo. Sự rêu phong, cổ kính của những ngôi nhà cổ xưa, khung cảnh thị trấn bình dị, vương vấn đậm đà dấu ấn thời gian như đưa du khách trở về thời kì 300 năm trước – thời kì edo hưng thịnh của Tokyo Nhật Bản những năm 1600.

Tokyo hiện là một thành phố hiện đại bậc nhất đất nước Nhật Bản, thật khó để tìm lại được một khung cảnh cổ xưa thanh bình thời xa xưa như ở thị trấn Sawara.

Sawara mang đậm khung cảnh của 300 năm về trước và không hề tồn tại dấu hiệu của sự hiện đại. Một thị trấn di tích tuy trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử và thời gian nhưng vẫn hiên ngang tồn tại đến tận ngày nay. Để giờ đây, những con người của hiện đại được trở về và sống lại thời khắc xa xưa trong một khung cảnh hào hùng cổ điển của một thị trấn cổ xinh đẹp.

thị trấn cổ Sawara-nhật-bản

Những hàng dương rủ bóng bên con kênh xanh hiền hòa tạo nên một khung cảnh yên bình đến khó tả

thị trấn cổ Sawara-nhật-bản-2

Những căn nhà dựng theo kiến trúc cổ điển của thời kì Edo mang đậm dấu ấn thời gian

Đường xá được lát đá trang trọng sạch sẽ 

Thị trán cổ đượm buồn sau một cơn mưa

Lướt thuyền trên các con kênh và chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính của thị trấn là một trải nghiệm thuyệt vời

Thị trấn Sawara vẫn lưu giữ được bầu không khí và khung cảnh mang đậm dấu ấn của thời kì Edo với những con phố cổ, những ngôi nhà gỗ, những chiếc cầu bắt qua các con kênh đầy rêu phong chay mãi suốt chiều dài lịch sử. Hãy đến tham quan để cảm nhận vẻ đẹp quyến rũ của thị trấn cổ này, dù già nua nhưng lại mê hoặc đến bất ngờ.