Khám phá top 7 địa điểm đẹp quyến rũ trong công viên quốc gia Daisetsuzan Hokkaido Nhật Bản

Nhật bản sở hữu rất nhiều vườn quốc gia nổi tiếng tọa lạc tại rất nhiều khu vực khác nhau. Hãy cùng đến với hòn đảo lớn Hokkaido để khám phá công viên quốc gia Daisetsuza, là công viên quốc gia có diện tích lớn nhất. Nơi đây bảo tồn các loại động thực  hoang dã vô cùng đa dạng.

Vườn quốc gia Daisetsuza được xem là địa điểm lý tưởng dành cho những ai ó đam mê đi bộ, thích hợp để chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp quyến rũ cùng các loại động thực vật vô cùng dễ thương.

Cùng khám phá top 7 địa điểm nổi tiếng tại công viên quốc gia Daisetsuza.

 

1. Asahidake Onsen

Nơi đây là một khu nghĩ dưỡng sở hữu các con suối nước nóng, nằm ngay dưới chân ngọn núi cao nhất tại Hokkaido là Asahidake cao 2290 mét. Nếu chinh phục được ngọn núi này, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh đẹp hùng vĩ đầy mê hoặc của thung lũng bên dưới và cả vườn quốc gia rộng lớn.

Khu nghĩ dưỡng này đơn giản là một ngôi làng nhỏ khoảng vài chục căn nhà được xây dựng bằng gỗ nhưng đầy đủ tiện nghi, có vài ba khách sạn lớn bán đầy đủ các món ăn thức uống cùng nhà ga cáp treo Asahidake. Đến khu nghĩ dưỡng này, bạn tha hồ tận hưởng sự thanh bình trong hơi âm nghi nhút của làn hơi nước nóng. Một cảm giác sảng khoái dễ chịu vô cùng.

 

2. Cáp treo Asahidake

Hệ thống cáp treo này dùng để đưa du khách từ khu  nghỉ dưỡng Asahidake Onsen lên tham quan vảng cảnh đỉnh núi Asahidake.

 

3. Daisetsu Kogen 

Vẻ đẹp ngây ngất của Daisetsu Kogen 

 

4. Sounkyo

Là một thị trấn nghỉ mát suối nước nóng cho khách du lịch ở phía bắc của công viên quốc gia Daisetsuzan. Nằm trong một hẻm núi hẹp hai bên là vách đá rừng cao 100 mét, là một điểm lý tưởng cho việc đi bộ và leo núi.

 

5. Tokachidake Onsen

Là một con suối nước nóng nằm ở độ cao 1280 mét so với mặt nước biển, tọa lạc ở lưng chừng của ngọn núi lửa vẫn còn đang hoạt động trong vườn quốc gia Daisetsuzan.

Tăm suối nước nóng Tokachidake Onsen trên độ cao lưng chừng núi và ngắm cảnh đẹp xung quanh là trải nghiệm tuyệt vời

 

6. Ginsendai

Đường mòn Ginsendai nằm ở độ cao 1500 mét so với mực nước biển. Là con đường mòn giúp dẫn vào Vườn Quốc gia Daisetsuzan. Là địa điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng sắc là vàng đỏ rực rỡ của mùa thu.

 

7. Núi Kurodake