Khám phá những điểm du lịch ma ám ở xứ sở Phù Tang

Bạn có tin rằng trên đời này có ma? Chắc chắn có người sẽ tin, có người không tin. Vậy bạn có muốn khám phá qua những địa điểm được cho là “ma ám” khi du lịch Nhật Bản không?

Cũng như những quốc gia khác, Nhật Bản đã trải qua nhiều cuộc chiến tranh đẫm máu cùng vô số những cái chết bi thảm. Vì vậy mà hầu như người Nhật nào cũng tin rằng vẫn có những oan hồn, vong linh vất vưởng quanh Tokyo.

Nếu bạn là một người gan dạ hay đơn giản là muốn thử thách lòng can đảm của mình thì hãy dừng chân khám phá những điểm du lịch “ma ám” dưới đây.

Nhật Bản luôn nằm trong danh sách những quốc gia thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới cùng nền văn hóa đặc sắc. Không chỉ vậy du khách còn được tham gia vào tour du lịch Nhật Bản quanh những địa điểm bị ma ám nổi tiếng ở Tokyo, đối với những ai có niềm tin vào thế giới tâm linh, huyền bí thì đây sẽ là 1 tour tham quan rất đáng tham quan.

Chuyến du lịch sẽ bắt đầu với miếu thờ Tamiya, nơi được cho là điểm trú ngụ của linh hồn Oiwa, một người phụ nữ đáng thương sống trong thời Edo. Oiwa là một người đàn bà hạnh phúc sống với chồng của mình, cho đến khi anh ta đầu độc cô để đến với người phụ nữ khác.

Vì vậy mà vong hồn của Oiwa đã quay trở lại để trả thù người chồng phản bội cùng gia đình mới của anh ta. Người dân sinh sống gần đó cho rằng, hàng đêm họ vẫn nghe được tiếng khóc tức tưởi văng vẳng mỗi đêm của Oiwa.

Điểm đến tiếp theo của tour du lịch này là một cửa hàng chuyên sưu tầm những vật thể lạ được cho là ngoài không gian. Chủ của cửa hàng này là thành viên của một giáo phái, họ tin rằng mình có thể liên lạc được với những người ngoài hành tinh. Đặc biệt, khách du lịch Nhật Bản có thể mua 1 miếng thiên thạch nhỏ tại đây với bán lên đến 10.000 yên Nhật, tương đương hơn 2 triệu đồng. Một cái giá không nhỏ nhưng luôn thu hút du khách.

Tiếp theo của cuộc hành trình các hướng dẫn viên sẽ đưa bạn đến một căn nhà bỏ hoang. Người ta nói rằng ngôi nhà này gắn liền với nhiều với chết ly kỳ, kích thích trí tò mò cũng như óc tưởng tượng của người tham quan. Và kết thúc chặng hành trình đầy rùng rợn này sẽ là “Túp liều kỳ bí”. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào rời mắt được những màn biểu diễn mang không khí ma quái nhưng đầy ấn tượng ở đây.

Nghe thì có vẻ bình thường đúng không nào? Nhưng chỉ có ai đã từng khám phá tour du lịch Nhật Bản này mới biết có bao nhiêu đáng sợ.

   >>> Xem thêm: Những điều gợi nhớ về Nhật Bản