Khám phá khu phố Dotonbori – điểm ăn chơi bậc nhất tại thành phố Osaka Nhật Bản

Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa điểm ăn chơi sành điệu tại Osaka thì hãy tìm đến khu phố Dotonbori. Tuy chỉ là một thị trấn nhưng Dotonbori vô cùng quyến rũ và náo nhiệt, thu hút rất đông du khách trong nước và quốc tế tìm đến tham quan, giải trí khi đặt chân đến thành phố Osaka. Dotonbori là nơi tập trung rất nhiều nhà hàng ẩm thực, khu mua sắm và các điểm vui chơi giải trí sầm uất.

————————————————————————————————————–

Xem thêm tin liên quan

Du lịch Khám phá những cái nhất của đất nước con người Nhật Bản

————————————————————————————————————–

Dotonbori-osaka-nhật-bản

Khu phố Dotonbori Osaka

Dotonbori – khu phố không hề biết ngủ

Vì thu hút đông đảo khách du lịch đi tour nhật bản đến tham quan vui chơi nghỉ dưỡng nên khu phố Dotonbori chưa bao giờ biết ngủ khi đêm về. Các nhà hàng ăn luôn đông đúc thực khách, các khu vui chơi giải trí luôn tấp nập người vui chơi. Cả khu phố được thắp sáng rực rỡ lung linh bởi hành triệu ánh đèn led từ các biển quảng cáo, đèn đường… 

Dotonbori-Osaka-nhật-bản-1

Dotonbori là khu phố nhộn nhịp nhất của thành phố Osaka, đến với thành phố Osaka nói chung và khu phố Dotonbori nói riêng, đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm ẩm thực với rất nhiều món ăn ngon, những đặc sản nổi tiếng của vùng đất này. Rất nhiều món ăn hấp dẫn ở đây đã chinh phục đông đảo du khách trong nước và bạn bè quốc tế như: Sushi, Takoyaki, Yakiniku, Yakisoba, mì Ramen…

dotonbori-osaka-nhật-bản-2

 Mô hình chú cua không lồ có chiều dài 6.5 mét là biểu tượng đặc trưng của khu phố Dotonbori được đặt tại nhà hàng Kani. Mô hình này được thiết kế vào năm 1960, chú cua này có thể cử động được càng và mắt thông qua hệ thống điều khiển bằng máy. Nếu bạn chỉ tham quan vào ban ngày mà bỏ qua việc trải nghiệm khu phố này vào ban đêm thì đây chính là một sự thiếu xót rất lớn.

Ngoài khung cảnh lung linh rực rỡ của phố đêm, giữa khu phố Dotonbori còn có một con kênh thơ mộng, bạn có thể lướt thuyền dọc theo con kênh này để tham quan cảnh đẹp phố phường, cũng mang lại rất nhiều điều thú vị. Dù cho bất kể là màu nào hay thời gian nào trong năm, khu phố Dotonbori vẫn chào đón rất một lượng lớn đông đảo du khách đổ về vui chơi khi đến thành phố Osaka du lịch.