Hướng dẫn di chuyển từ sân bay Narita vào Tokyo Nhật Bản

Hầu như mỗi chuyến bay du lịch nhật bản đều đáp cánh xuống sân bay Narita, đối với những du khách lần đầu đặt chân đến xứ sở Phù Tang sẽ khá là bỡ ngỡ và lo lắng, không biết di chuyển như thế nào hay đi lại ra sao vì từ sân bay vào trung tâm thủ đô Tokyo khá xa.

Vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc cũng như những du khách có ý định du lịch xứ hoa anh đào trong thời gian tới cách di chuyển từ sân bay Narita về Tokyo.

Với những du khách du lịch nhật theo tour thì sẽ có xe đưa đón đi tham quan và về khách sạn nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này. Nhưng với những du khách du lịch tự túc hay đi một mình thì bạn nên lựa chọn các phương tiện công cộng để di chuyển.

>> Xem thêm tin tức liên lạc liên quan:

Tìm hiểu các sân bay ở nổi tiếng Tokyo Nhật Bản​​

Du lịch Nhật Bản vui chơi ở công viên giải trí Disneyland ở Tokyo

Xe Limousine Bus

Với những du khách có hành lý nhiều, cồng kềnh thì Limousine Bus sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Điều đáng nói ở đây là tuyến xe bus này có nhiều trạm dừng nên sẽ rất thuận tiện cho du khách, bạn cũng không cần phải đổi xe, đổi chỗ nhiều lần.

Nếu so với các loại xe bus khác thì chi phí của nó hơi cao, nhưng bù lại du khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Bus Tokyo Shuttle

Xe bus Tokyo Shuttle thường di chuyển từ sân bay Narita đến cổng Yaesu, ga Tokyo. Sau đó khách du lịch Nhật Bản sẽ tự mình bắt đầu điện ngầm để di chuyển đến khu vực mà bạn định tới.

Bus The Access Narita

Mặc dù chi phí không phải rẻ nhưng so với các phương tiện khác ở Nhật Bản thì đây được xem là phương tiện công cộng khá bình dân mà du khách muốn tiết kiệm chi phí khi du lịch Nhật Bản nên sử dụng.

Trạm dừng xe nằm khá gần nhà ga, nên sau khi xuống xe bus du khách chỉ cần băng qua đường để sử dụng tàu JR Line hoặc da Ginza. Điểm độc đáo ở xe bus này là nó có nhà vệ sinh ngay trên xe nên sẽ khá hữu dụng đối với khách du lịch Nhật Bản.

Taxi


So với những phương tiện trên thì taxi được đánh giá là tốt nhất, di chuyển nhanh chóng, nhẹ nhàng, thoải mái. Nhưng chi phí lại khá đắt đỏ và tốn kém, nhưng nếu bạn dư dả về vấn đề tài chính thì nên sử dụng. Giá một chuyến taxi khoảng 20.000 yên, tương đương với 3.880.000 VNĐ.

Ngoài ra, còn rất nhiều phương tiện di chuyển khác như tàu thường Keisei Line, tàu tốc hành Narita Express, tàu Keisei Skyliner,…

Hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho chuyến du lịch Nhật Bản sắp tới.