Hòn đảo bí ẩn nhưng rất nhiều du khách muốn ghé thăm tại Nhật Bản

Nhật bản là đất nước sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng có tên trên bản đồ du lịch của thế giới và được đông đảo du khách trong nước và quốc tế biết đến. Tuy nhiên không vì ngành du lịch phát triển mạnh mà bất cứ kì quan thiên nhiên nào của đất nước mặt trời mọc cũng có tên trên bản đồ du lịch thế giới. Có địa điểm còn khá bí ẩn chưa có tên trên bản đồ du lịch nhưng rất thu hút khách du lịch vì mang một vẻ đẹp tiềm ẩn quyến rũ đến không ngờ chính là hòn đảo Shodoshima.

Đảo Shodoshima nằm trong vùng biển Nhật Bản, có dân số khoảng 30.000 người đang sinh sống tại đây. Tuy ít được nhắc tên trên bản đồ du lịch của Nhật Bản nhưng đảo lại có không khí trong lành cùng cảnh sắc thiên nhiên đẹp bất tận.

Những ngôi nhà hình cối xoay gió độc đáo trên đảo

Shodoshima nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Kagawa, cánh đảo chính Honshu vài dặm bề phía tây nam ngoài khơi của bờ biển tỉnh Hyogo. Điểm nhấn của đảo là những ngôi nhà hình thù cối xay gió, là điểm check in, chup hình vô cùng lý tưởng.

Cùng hẻm núi Kankakei xinh đẹp nằm ngay giữa đảo. Hẻm núi này trở thành điểm tham quan được du khách vô cùng yêu thích được công nhận lọt top 100 cảnh đẹp nhất của Nhật Bản. Ghé thăm hẻm núi Kankakei vào mùa thu, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng khi có sự đang xen giữa màu sắc của núi đá màu đỏ kết hợp với những thám lá vàng đỏ chạy dọc hẻm núi soi bóng xuống mặt nước biển trong xanh.

Ngôi làng yên bình của người dân sống trên đảo

Đảo Shodoshima từ xưa từng nổi tiếng là vùng sản xuất muối và nước tương nên tại đây có nhiều địa điểm liên quan tới nước tương như: Nhà máy sản xuất nước tương Yamaroku, Bảo tàng nước tương Marukin, Công ty nước tương Yamahisa…

Kiến trúc nhà cổ xưa của người dân sống trên đảo

Nhà ở của người dân trên đảo cũng được thiết kế theo lối kiến trúc cổ xưa của Nhật Bản. Tảo bộ và vãng cảnh đảo, hít thở không khí trong lành, ngắm cảnh biển xanh thơ mộng, với những dãy núi phủ đầy cây xanh tươi tốt, ẩn mình bên dưới rừng cây là những ngôi làng nhỏ thanh bình… Sẽ cho bạn một chuyến tham quan với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.