Hãy du lịch Osaka trong tháng 8 này

Osaka là 1 trong những thủ đô phồn hoa của xứ sở Phù Tang. Trong tour du lịch Nhật Bản sắp tới sau bạn không lựa chọn nó làm điểm dừng chân trải nghiệm.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những trải nghiệm thú vị cùng nhiều hoạt động sôi nổi mà bạn có thể tận hưởng khi đến Osaka trong khoảng thời gian này.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của lâu đài Osaka.

  • Địa chỉ: 1-1, Osaka-jo, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka.

Lâu đài Osaka được xem là biểu tượng của thành phố Osaka nói riêng và xứ sở Phù Tang nói chung. Sẽ thực sự là 1 điều đáng tiếc nếu bỏ qua điểm tham quan này khi du lịch Nhật Bản.

Lâu đài Osaka được xây dựng bởi 1 vị lãnh chúa có quyền lực lúc bấy giờ, đặc biệt vị lãnh chúa này rất thích vàng nên đã ra lệnh trang trí tất cả đồ nội thất, vũ khí, áo giáp và tòa tháp bên ngoài của lâu đài phải bằng vàng. Không chỉ kiến trúc, thiết kế mà không gian và thiên nhiên ở đây cũng vô cùng trong lành, yên tĩnh.

Tòa nhà ẩm thực Nakaza Kuidaore.

  • Địa chỉ: 1-7-21, Dotonbori, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka.

Bên trong tòa nhà Nakaza Kuidaore tập trung rất nhiều cửa hàng ăn uống và các quầy hàng lưu niệm. Khách du lịch Nhật Bản có thể tìm thấy nhiều món ăn đường phố ở đây như Okonomiyaki, Takoyaki, xiên que nướng, sushi, đồ ngọt… Hãy canh chừng ví tiền của mình cẩn thận nếu không bạn sẽ bị đồ ăn ở đây “mê hoặc” và ăn hết tiền lúc nào không hay.

Ngoài các quầy hàng ăn uống ra thì còn rất nhiều điểm tham quan khác ở đây như Internet Cafe, nhà hát, cửa hàng tiện lợi, quầy lưu niệm có bán những món đồ đặc trưng của Osaka.

Vui chơi ở khu Shinsekai.

  • Địa chỉ: Ebisu-higashi, Naniwa-ku, Osaka-shi, Osaka.

Shinsekai là một khu phố nằm ở Ebisu-higashi, nổi tiếng với nhiều cửa hàng ăn uống. Sau khi tản bộ, tham quan khu phố bạn có thể dừng chân thưởng thức 1 vài món ăn mà mình yêu thích. Ở đây cũng tập trung rất nhiều nhà hát, bạn có thể dừng chân khám phá thêm.

Ngồi thuyền ngắm cảnh ở Dotonbori.

  • Địa chỉ: Doton, Chuo-ku, Osaka-shi, Osaka.

Trải nghiệm cuối cùng mà bạn không nên bỏ lỡ khi du lịch Nhật Bản chính là ngồi thuyền và ngắm cảnh ở Dotonbori.

Dotonbori là 1 khu phố nằm ở bờ phía nam của sông Dotonbori. Ngoài các khu mua sắm sang trọng, các nhà hàng ẩm thực thì ngồi thuyền trên sông là dịch vụ được nhiều người yêu thích.

Hy vọng chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích trước khi bạn du lịch Osaka, Nhật Bản. Bạn đã sẵn sàng xách va ly lên và khám phá hành trình chưa nào?

   >>> Xem thêm: Du lịch Nhật Bản tiết kiệm với những thông tin sau