Du lịch Tokyo, khám phá những địa danh nổi tiếng

Là một quốc gia phát triển nhất ở Châu Á, nên không có gì ngạc nhiên khi du lịch Nhật Bản du khách sẽ bắt gặp những tòa nhà cao chọc trời hay những công trình kiến trúc ấn tượng, hệ thống giao thông hiện đại,…

Bên cạnh những điều đó thì du lịch Nhật Bản còn đem đến cho du khách rất nhiều trải nghiệm thú vị mà bạn chắc chắn sẽ chẳng thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

Du lịch Tokyo, Nhật Bản hãy để chúng tôi giới thiệu cho du khách một số địa chỉ tham quan thu hút mà du khách không nên bỏ lỡ khi đến đây.

Đền Senso-ji

Đền Senso-ji được xây dựng vào năm 628 và là một trong những ngôi đền cổ nhất ở thủ đô Tokyo. Đặt chân đến đây du khách chắc chắn sẽ bị kiến trúc cùng công trình thiết kế ở đây làm cho ấn tượng. Đặc biệt là những gian thờ chính bên trong đền đều được làm bằng vàng, những bộ sưu tập vô giá từ thế kỷ 18 – thế kỷ 19.

Ngôi đền nằm giữa trung tâm khu thương mại, thế nhưng lại không hề bị cái ồn ào, náo nhiệt xung quanh làm mất đi sự linh thiêng của nó. Có thể nói ngôi đền và thế giới bên ngoài giống như sự đối lập, tạo nên những điều mới mẻ.

Công viên Disneyland Tokyo

Nếu bạn du lịch Nhật Bản cùng con nhỏ hoặc yêu thích các trò chơi giải trí thì công viên Disneyland Tokyo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Disneyland Tokyo là công viên chủ đề được xây dựng dựa theo những bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất của hãng Walt Disney, với bảy khu vực theo nhiều chủ đề khác nhau như World Bazaar, Tomorrowland, Toontown,… Khách du lịch có thể lựa chọn khu vực mà mình thích để tham quan, trải nghiệm.

Cung điện Hoàng gia Nhật Bản

Cung điện Hoàng gia Nhật Bản chỉ mở cửa vào hai ngày duy nhất là năm mới – ngày 2/1 và ngày sinh của nhà Vua – ngày 23/12. Vào những ngày bình thường, nếu tham quan cung điện du khách chỉ có thể tham quan phía bên ngoài chứ không được phép vào bên trong.

Nếu như du khách bỏ qua hai ngày mở cửa trên và chỉ có thể tham quan phía bên ngoài thì cũng đừng buồn. Bởi kiến trúc, thiết kế bên ngoài cung điện cũng không phải “dạng vừa đâu”, khách du lịch Nhật Bản sẽ được ngắm nhìn kiến trúc sân vườn đầy ấn tượng của người dân bản địa.

Ngoài ra, còn rất nhiều khu vực tham quan nổi tiếng ở Tokyo mà khách du lịch Nhật Bản có thể tham khảo thêm như tháp Tokyo, đền thờ Meiji, bảo tàng Edo – Tokyo…

Chúc các bạn có một chuyến du lịch đầy thú vị!

   >>> Xem thêm: Muốn tiết kiệm tiền khi du lịch Nhật Bản không khó