Du lịch tham quan các khu mua sắm lý tưởng ở Nhật Bản

Bạn đi du lich nhat ban và bạn muốn mua sắm mà không nhanh tay nhanh chân tới những khu mua sắm sang trọng lý tướng sau thì quả thật là điều đáng tiếc. Vì đến những khu mua sắm này, có đa dạng chủng loại mặt hàng để bạn thỏa mãn nhu cầu lựa chọn và mua sắm của mình.

Tham khảo một số khu mua sắm nổi tiếng dưới đây và ghé thăm chúng nếu bạn muốn mua gì đó cần thiết trong chuyến du lịch nhật bản của mình nhé.

1. Khu mua sắm Ginza Tokyo, Nhật Bản

khu-mua-sam-ginza-tokyo-nhat-ban

Khu này có khá lâu rồi, nó được mệnh danh là khu mua sắm xa xỉ bậc nhất ở thủ đô Tokyo. Ở Ginza du khách đi tour du lịch nhật bản sẽ được thỏa sức lựa chọn các thương hiệu cao cấp hoặc trung bình tùy sở thích. Đây là điểm đến mua sắm dành dành cho những tín đồ khá giả.

Để tiết kiệm chi phí du lịch nhật bản, bạn có thể sắm cho mình đủ món đồ hợp lý với túi tiền từ quần áo, mỹ phẩm tới các mặt hàng làm bằng tay mỹ nghệ. Các nhãn hiệu và cửa hàng ở đây vô cùng độc đóa, tỉ mỉ kết hợp với sự tinh tế nổi tiếng từ khắp nơi trên hành tinh đều có mặt ở nơi này.

Có rất nhiều nhãn hiệu thời trang được cửa hàng ở Ginza làm độc quyền với các nơi như Gucci Café và nhà hàng Armani. Điều này thu hút một lượng đông đảo quan khách đi du lich nhat ban tron goi tìm kiếm để nghỉ ngơi ăn uống sau một ngày mua sắm.

2. Khu mua sắm Asakusa Tokyo, Nhật Bản

khu-mua-sam-asakusa-tokyo-nhat-ban

Khác với khu ở trên, khu này có vẻ bình dân hơn. Còn có tên khác là Edo, nơi dành cho các nghệ nhân, thương nhân và thậm chí là gái mại dâm. Hiện nay, những con hẻm vắng lộng gió của Asakusa vẫn có nhiều những bất ngờ dành cho những vị khách quốc tế đăng ký tham gia tour du lịch trọn gói đi nhật bản với vô số cửa hàng bán đồ truyền thống Nhật Bản như búp bê, trốn Taiko và nhiều đồ lưu niệm độc đáo khác.

Đặt chân đến Tokyo Nhật Bản rồi, hãy ghé đến những khu mua sắm sang trọng này để tham quan và mua sắm nhé.

 

>>>>>> Xem thêm <<<<<<

Kết thúc chuyến du lịch Nhật Bản nên mua quà lưu niệm gì cho người thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *