Du lịch Nhật Bản vui chơi ở công viên giải trí Disneyland ở Tokyo

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc một khu vui chơi giải trí thích hợp cho cả trẻ con và người lớn khi du lịch Nhật Bản chính là công viên giải trí Disneyland.

Công viên Disneyland đầu tiên được xây dựng trên thế giới là ở Hoa Kỳ, còn công viên Disneyland ở Tokyo, là công viên mô phỏng theo California và Magic Kingdom ở Florida. Nó là một công viên chủ đề, được xây dựng dựa theo những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Walt Disney.Có tổng cộng bảy khu vực trong công viên, mỗi khu vực đều mang đến một chủ đề riêng thu hút khách du lịch Nhật Bản.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từng khu vực trong bài viết dưới đây, các bạn nên tham khảo thêm.

World Bazaar

World Bazaar nằm ngay lối vào của công viên là một nơi tuyệt vời để mua sắm. Nếu bạn có ý định mua quà về tặng người thân, bạn bè sau chuyến du lịch Nhật Bản thì hãy đến World Bazaar.

Tomorrowland

Tomorrowland là một nơi tuyệt vời để khám phá công nghệ tương lai cũng như không gian vũ trụ. Ngoài ra còn rất nhiều điểm tham quan khám phá trong khu vực này như Mountain Space, Star Tours và Buzz Lightyear’s AstroBlasters.

   >>> Xem thêm: Du lịch Nhật Bản khám phá những di sản thiên nhiên thế giới

Toontown

Đến với Toontown, các bé sẽ được ngắm nhìn các nhân vật nổi tiếng trong hoạt hình Disney như tham quan nhà ở của chuột Mickey, khám phá thuyền của vịt Donald, ngôi nhà trên cây của Chip & Dala… và vô số các nhân vật hoạt hình khác.

Fantasyland

Fantasyland được thiết kế theo lâu đài của nàng Lọ Lem, nằm ngay trung tâm của công viên Disneyland. Đến đây du khách như được quay về ký ức tuổi thơ khi bắt gặp nàng Bạch Tuyết xinh đẹp hay anh chàng Peter Pan đầy phép thuật…

Critter Country

Là ngôi nhà chung của các nhân vật trong bộ phim hoạt hình Song of the South. Không chỉ được tham quan ngôi nhà của thỏ, gấu và sói… mà khách du lịch Nhật Bản còn được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời như khám phá Splash Mountain, ngồi xuồng trên River of America.

Westernland

Nơi thu hút với màn tàu lượn siêu tốc nổi tiếng Big Thunder Mountain và đảo Tom Sawyer nằm giữa sông. Với những khách du lịch Nhật Bản thích mạo hiểm thì Westernland sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời mà bạn đang tìm kiếm.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên bạn đọc sẽ trang bị cho mình những thông tin hữu ích khi du lịch Nhật Bản vui chơi tại Disneyland, Tokyo.