Du lịch Nhật Bản vào mùa hè – Trải nghiệm tuyệt vời đối với du khách

Có nên du lịch Nhật Bản vào mùa hè là điều mà nhiều du khách Việt khá quan tâm trong thời gian gần đây. Nếu so với các mùa khác như mùa xuân rực rỡ với sắc hoa anh đào, mùa thu tuyệt đẹp với những hàng phong, ngân hạnh thay lá, mùa đông tinh khôi với sắc trắng của tuyết… thì mùa hè dường như hơi “nhạt nhòa”.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho du khách cũng như thuyết phục du khách rằng mùa hè cũng là một mùa tuyệt vời để khám phá, trải nghiệm Nhật Bản.

Có nên du lịch Nhật Bản vào mùa hè?

Mùa hè Nhật Bản bắt đầu vào tháng sáu đến tháng 8. Như đã nói ở trên, mặc dù nó không rực rỡ như mùa xuân hay lãng mạn như mùa thu nhưng mùa hè ở xứ sở Phù Tang cũng có rất nhiều hoạt động thú vị để du khách tham gia.

Thời tiết vào mùa hè rất tốt để tham gia các hoạt động ngoài trời, giá tour du lịch Nhật Bản cũng rẻ hơn so với các mùa khác….

Những trải nghiệm thú vị khi du lịch Nhật Bản vào mùa hè

Leo núi Phú Sĩ

Núi Phú Sĩ là biểu tượng của nước Nhật và là địa danh tham quan khám phá nổi tiếng ở xứ sở Phù Tang. Bất cứ du khách nào có ý định du lịch Nhật Bản đều mong muốn một lần chinh phục ngọn núi hùng dũng này và thời điểm nhất để leo núi Phú Sĩ chính là vào khoảng tháng 7 – tháng 8.

Tham gia các lễ hội mùa hè

Mùa hè là thời điểm Nhật Bản diễn ra nhiều lễ hội nhất trong năm. Nếu bạn yêu thích các hoạt động náo nhiệt,  những màn diễu hành rộn ràng trên phố, được vận những trang phục truyền thống của người Nhật thì hãy du lịch Nhật Bản vào mùa hè.

Trong đó phải nhắc đến một số lễ hội mùa hè nổi tiếng như Lễ hội Gion Matsuri ở Kyoto, Lễ hội Tenjin Mastsuri ở Osaka, Lễ hội múa Bon ở Tokushima,…

Mua sắm hàng giảm giá

Đối với các tín đồ thời trang thì đây chắc chắn là khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi du lịch Nhật Bản. Mùa hè cũng là thời điểm mà các cửa hàng, trung tâm mua sắm, bách hóa ở Nhật giảm giá, các mặt hàng được giảm nhiều nhất là quần áo và giày dép…

Phía trên chỉ là một vài hoạt động thu hút vào ngày hè khi du lịch Nhật Bản, còn rất nhiều trải nghiệm thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Hãy lên kế hoạch và sắp xếp thời gian để khám phá hành trình mà bạn muốn.

Hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích!

   >>> Xem thêm: Du lịch Nhật Bản vui chơi ở công viên giải trí Disneyland ở Tokyo