Du lịch Kobe, Nhật Bản khám phá những danh lam thắng cảnh

Kobe cũng là một trong những thành phố cổ mang dấu ấn lịch sử của nước Nhật, nhưng so với Kyoto hay Osaka thì nó lại có nhiều điểm khác biệt hơn. Dừng chân khám phá Kobe trong tour du lịch Nhật Bản lần này hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn đọc danh sách những công trình cổ xưa, hiện đại ở đây.

Khu vực Kitano-Cho

Kitano-Cho được biết đến là nơi định cư của những thương nhân nước ngoài đầu tiên khi đến đây buôn bán với những người dân địa phương, từ cuối năm 1800. Chính vì vậy mà kiến trúc nhà ở ở đây mang đậm phong cách Gothic.

Hiện tại những ngôi nhà cổ này đã được chuyển thành nhà hàng hay cửa hàng thời trang. Nhiều nơi thì được khôi phục lại, làm bảo tàng để khách du lịch Nhật Bản có cơ hội tham quan, hiểu rõ hơn. Trong đó phải kể đến một số điểm dừng chân như lâu đài Choueke Yashiki, ngôi nhà 100 tuổi của lãnh sự Mỹ…

Đảo Rokko

Nhắc đến những điểm tham quan nổi bật ở Kobe phải kể đến đảo Rokko, một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở đây. Ở đảo Rokko có rất nhiều công trình kiến trúc nổi bật, các trung tâm thương mại và nhiều khu vui chơi hấp dẫn được xây dựng trên đảo.

Đặc biệt, đến với đảo Rokko sẽ thực sự thiếu sót nếu bỏ qua bảo tàng thời trang, nơi trưng bày đủ loại phong cách thời trang của nước Nhật Bản cũng như trên thế giới.

Tháp cảng Kobe

Tháp cảng Kobe được xây dựng dựa theo ý tưởng từ trống Tsuzumi – một loại nhạc cụ truyền thống của người Nhật. Tòa tháp cao 108m, đứng từ đây du khách sẽ có một tầm nhìn rộng rãi, có thể chiêm ngưỡng xung quanh vịnh cũng như các dãy núi Rokko tuyệt đẹp.

Đối với người dân bản địa tháp cảng Kobe là một cột mốc quan trọng ở bờ biển, được xây dựng vào năm 1963. Sẽ thực sự thiếu sót nếu bạn nói rằng bạn du lịch Kobe, Nhật Bản mà lại bỏ qua điểm tham quan này.

Bảo tàng nghệ thuật tỉnh Hyogo

Đây là điểm tham quan cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách du lịch Nhật Bản. Bảo tàng nghệ thuật tỉnh Hyogo là nơi trưng bày nhiều bộ sưu tập nghệ thuật tuyệt đẹp của nước Nhật cũng như trên thế giới. Một trong những khu vực được ghé xem nhiều nhất ở bảo tàng chính là các tác phẩm của hai họa sĩ Ryohei Koiso và Heizo Kanayama.

Đến với bảo tàng nghệ thuật, khách du lịch Nhật Bản còn được thưởng thức nhiều tác phẩm nghệ thuật đương đại như Goya, Manet, Klinger, Picasso, Kandinsky và Warhol.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên du khách sẽ có một chuyến du lịch Nhật Bản đầy ý nghĩa.

   >>> Xem thêm: Những khu phố nổi tiếng ở Tokyo, Nhật Bản