Chiêm ngưỡng cảnh đẹp thành phố Osaka từ tòa nhà Abeno Harukas

Abeno Harukas đang giữ vị trí là tòa nhà cao nhất tại Osaka Nhật Bản. Độ cao hiện tại của tòa nhà là 300 mét. Tòa nhà Abeno Harukas là điểm quan quan ngắm cảnh thành phố Osaka vô cùng lý tưởng và khó lòng bỏ qua của du khách hoặc những tay săn ảnh.

——————————————————————–

Xem thêm tin liên quan

Tham quan tòa tháp Tsutenkaku – biểu tượng của thành phố Osaka nhật bản

Khám phá vương quốc xanh Namba ngay giữa lòng thành phố Osaka Nhật Bản

——————————————————————-

tòa-nhà-Abeno-Harukas-osaka-nhật-bản

tòa-nhà-Abeno-Harukas-osaka-nhật-bản-1

Bên trong cao ốc có bảo tàng nghệ thuật Abeno Harukas đặt ở tầng 16, khách sạn, hệ thống cửa hàng bách hóa Kintetsu Hyakkaten khá lớn và khu vực quan sát để ngắm cảnh thành phố. Tên gọi của khu vực quan sát ngắm cảnh là Harukas 300 gồm 3 tầng cao nhất là 58, 59 và 60 ).

cảnh-đẹp-osaka-nhìn-từ-Abeno-Harukas-nhật-bản-2

Để đế được khu vực quan sát, du khách sẽ đi lên bằng thang máy từ tầng thứ 16. Đài quan sát còn có các khu vực Sky Garden, Cafe Restaurant phục vụ các bữa ăn nhẹ thu hút bởi lối thiết kế nội thất trang trọng ấm áp với những chiếc bàn gỗ dành cho du khách thưởng thức café, bên cạnh đó còn có cửa hàng bán lưu niệm và phòng chờ dành cho du khách nghỉ ngơi cũng đặt tại tầng này. Để có cái nhìn tổng quan nhất về cảnh đẹp của thành phố Osaka, du khách nên lên tầng 60 của tòa nhà.

tòa-nhà-Abeno-Harukas-osaka-nhật-bản-3

Bên trong cao ốc Abeno Harukas

Hệ thống cửa hàng Kintetsu Hyakkaten bày bán các loại sản phẩm là : quần áo, trang sức, mỹ phẩm, thực phẩm, các mặt hàng đồ gia dụng… các thương hiệu thời trang nổi tiếng của Nhật Bản và nước ngoài. Cùng với đó là được thưởng thức các món ăn cực ngon tại các nhà hàng chuyên bán các món ăn Nhật Bản và Phương Tây .

Bảo tàng nghệ thuật Abeno Harukas là nơi triển lãm rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật của Phương Tây cùng những tác phẩm nghệ thuật hiện đại khác. Nội dung triển lãm sẽ khác nhau tùy vào từng thời điểm cụ thể..

tòa-nhà-Abeno-Harukas-osaka-nhật-bản-2

Bạn muốn lên khu vực quan sát để tham quan, ngắm cảnh thành phố thì phải mua vé ở tầng 2. Giá vé lần lượt là 1500 yên cho người lớn, 1200 yên cho học sinh cấp 2, 900 yên cho học sinh tiểu học và 600 yên dành cho trẻ em.

cảnh-đẹp-osaka-nhìn-từ-Abeno-Harukas-nhật-bản-1

Thành phố Osaka về đêm nhìn từ cao ốc Abeno Harukas

Tầng 60 được bọc bằng những tấm kính thủy tinh cường lực, có độ bền rất cao, đứng trên tầng này du khách sẽ nhìn thấy khá rõ khu rừng xanh Namba giữa lòng thành phố Osaka nhộn nhịp, đặc biệt vẻ đẹp quyến rũ lung linh của thành phố khi đêm về .