Ám ảnh khu rừng tự sát ở Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản không chỉ có những địa danh hấp dẫn mang vẻ đẹp hoang sơ kỳ bí hay những điểm dừng chân đậm nét cổ điển, hiện đại… mà còn có cả những điểm du lịch mang đầy nét ám ảnh.

Ở Nhật Bản nổi tiếng với khu rừng Aokigahara, nơi diễn ra nhiều vụ tự tử nhất trên thế giới và trở thành điểm tham quan rùng rợn gây ám ảnh du khách nhất khi du lịch Nhật Bản.

Khu rừng Aokigahara nằm ở chân núi Phú Sĩ trước đây nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nhưng từ sau khi diễn ra nhiều vụ tự tử ở đây thì dường như khu rừng cũng mang 1 vẻ hoang sơ kỳ bí. Gần đây nhất là người ta sử dụng ngôi rừng làm bối cảnh chính cho bộ phim “The Forest”.

Kỳ quan thiên nhiên.

Mặc dù có phần đáng sợ nhưng Aokigahara vẫn là một điểm tham quan nổi tiếng ở Nhật Bản. Khách du lịch đến đây thường chiêm ngưỡng các hang động, tản bộ và tham quan các khu rừng.

Địa hình của rừng khá gập ghềnh, vì cây cối khá nhiều che lấp ánh sáng mặt trời nên không khí bên trong có phần u ám, đa phần người dân bản địa rất hạn chế việc đến đây khám phá nhưng đối với những khách du lịch yêu thích sự mạo hiểm thì đây luôn là sự lựa chọn hoàn hảo khi du lịch Nhật Bản.

Đừng bất ngờ khi trong quá trình tham quan, khám phá bạn bắt gặp vài bộ xương người hay đồ dùng quá của người quá cố trong rừng nhé! Vì bản chất nó vẫn được biết đến là khu rừng tự sát của xứ sở Phù Tang.

Lịch sử chết chóc.

Đối với người Nhật, khu rừng Aokigahara vốn có quá khứ đáng sợ, có nhiều câu chuyện ma ám đầy chết chóc ở đây.

Nó từng được biết đến là địa điểm dành cho những người cao tuổi, những người bị bệnh nặng hay không có gia đình ở đến đây nằm “chờ chết”.

Lựa chọn nguy hiểm.

Nếu như trước kia, nó chỉ là điểm đến của những người nghèo khó không nơi nương tựa thì giờ đây, thậm chí nó trở thành 1 địa điểm “tự tử” phổ biến ở Nhật Bản. Những người trẻ tuổi không tìm thấy giá trị cuộc sống, những người đau khổ chuyện gia đình, công việc, tình cảm hay muốn tìm đến cái chết thì họ sẽ nghĩ đến khu rừng Aokigahara.

Như đã nói ở trên đây là điểm tham quan du lịch khá thu hút đối với những du khách ưa thích sự mạo hiểm. Nhưng nếu bạn không có can đảm và yếu tim thì tốt nhất nên suy nghĩ kỹ trước khi đến đây tham quan. Chúc các bạn có 1 chuyến du lịch trọn vẹn, thú vị.

   >>> Xem thêm: Những trải nghiệm không nên bỏ qua khi du lịch Nhật Bản