6 điểm du lịch kỳ lạ ở Nhật Bản

Khi nghĩ về Nhật Bản, không chỉ có cảnh đẹp, món ăn ngon, văn hóa độc đáo mà còn có rất nhiều điểm đến kỳ lạ. Nào, cùng Intertour khám phá 6 điểm du lịch Nhật Bản kỳ lạ được du khách nước ngoài quan tâm

Yunessan Spa

Yunessan-Spa-diem-du-lich-nhat-ban

Địa chỉ cho bạn: 1297 Ninotaira Hakone-machi Ashigarashimo-gun Kanagawa-ken
Hakone-machi, 250-0407, Japan.

Bạn có thể tốn một khoảng chi phí lớn, thậm chí là hơn nửa tháng lương cho một chai rượu vang tại các nhà hàng Nhật Bản. Tuy nhiên, chỉ với 2.800 Yên (khoảng 600.000đ) bạn có thể được tắm thỏa thích trong rượu cả ngày tại Yunessan Spa nằm trong khu nghỉ dưỡng Hot Springs Amusement Park & Spa Resort. Không những được tắm trong rượu mà bạn còn có cơ hội tận hưởng các dịch vụ tắm khác như: trà xanh, café và rượu sake dành cho khách du lịch Nhật Bản.

Nhà hàng Robot

6-diem-du-lich-nhat-ban-ky-la

Địa chỉ cho bạn: 1-7-1 Kabukicho Shinjuku Shinjuku-ku Tokyo,Japan.

Với 5.000 Yên (khoảng 1 triệu đồng) du khách có thể trải nghiệm kiểu nhà hàng vô cùng thú vị – nhà hàng Robot. Đây cũng chính là loại hình khác biệt thu hút khách du lịch Nhật Bản bằng cách sử dụng các vũ nữ cùng Robot khổng lồ, ăn mặc gợi cảm mua vui cho thực khách. Bạn sẽ thích thú với những màn trình diễn đặc biệt của robot kéo dài trong một giờ.

Khách sạn tình yêu

6-diem-du-lich-nhat-ban-ky-la-1

Một điểm du lịch Nhật Bản kỳ lạ nhưng thú vị khác chính là khách sạn tình yêu, các khách sạn này thường có diện tích rất nhỏ chỉ cho thuê vài giờ đến qua đêm. Tại đây không có kiểu phục vụ rất đặc biệt không người hướng dẫn, không lễ tân, khách trọ thanh toán tiền qua các máy tự động.

Khách sạn con nhộng

6-diem-du-lich-nhat-ban-ky-la-2

Một loại hình khách sạn khác gây sự hiếu kỳ cho nhiều du khách chính là khách sạn con nhộng – Capsule Hotel. Giá thuê cho mỗi một “capsule” khá rẻ, tuy nhiên mỗi phòng có diện tích chỉ vừa đủ cho 1 người. Trong phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi máy điều hòa, TV, đồng hồ báo thức, bàn gấp và tất cả đồ dùng để ngủ như: chăn, gối, đệm giúp bạn có thể ngồi hay nằm thoải mái.

Đảo Mèo

6-diem-du-lich-nhat-ban-ky-la-3

Đảo mèo có tên chính thức tại Nhật Bản là Tashirojima – một hòn đảo nhỏ thuộc thành phố Ishinomaki, quận Miyagi. Đây là thiên đường cho những người yêu mèo bởi số lượng mèo ở đây còn đông hơn cả người sống trên đảo. Người dân ở đây quan niệm rằng, nuôi mèo sẽ mang lại sự giàu sang và mau mắn.

Đảo Thỏ

dao-tho-Spa-diem-du-lich-nhat-ban

Okunoshima hay còn gọi đảo thỏ là điểm du lịch Nhật Bản rất thú vị. Những chú thỏ sinh sống và phát triển tại đây có tiền thân là động vật thí nghiệm cho khu vực quân sự bí mật hàng đầu chuyên sản xuất chất độc dạng khí cho chiến tranh hóa học trong thế chiến thứ 2. Và ngày nay, cư dân chính trên hòn đảo này là loài thỏ xinh xắn và đáng yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *