Tại sao bạn nên chọn du học ngành điều dưỡng Nhật Bản (P2)

Ngành điều dưỡng ở Nhật đang Hot, một phần là vì thiếu nhân lực, một phần là do tính chất công việc, nếu như bạn có nhu cầu du học Nhật Bản thì có thể lựa chọn ngành học trên.

>>> Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn du học ngành điều dưỡng Nhật Bản (P1)

Học chuyên ngành điều dưỡng tại Nhật bạn được những gì?!

du hoc Nhat Ban

– Khả năng thất nghiệp rất thấp vì Nhật đang cần một lượng nhu cầu lớn về nguồn nhân lực ngành này
– Chi phí học không quá cao, du học tại Nhật bạn còn có thể làm thêm, trang trải chi phí nhưng hãy nhớ việc học vẫn là quan trọng nhất đừng vì ham làm thêm mà bỏ bê, bạn sẽ hối hận đấy!
– Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất Thế giới, học ở đây bạn sẽ có cơ hội rất nhiều, có thể nói du học Nhật Bản là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ

Các chuyên ngành điều dưỡng tại Nhật mà bạn có thể lựa chọn để theo học đó là:

– Phương pháp điều trị
– Phục hồi sức khỏe
– Thực hành điều trị hồi phục và hội phục thính giác, ngôn ngữ.
Các trường đào tạo điều dưỡng ở Nhật
Các cơ sở đào tạo ngành điều dưỡng tại Nhật Bản chủ yếu nằm tại các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Nagoya, Saitama, Sendai, Sapporo hay Hiroshima, ….. do đó cuộc sống du học Nhật Bản của bạn sẽ không cần phải quá lo lắng. Tại đây bạn sẽ luôn tìm được mọi thứ mình muốn bất kể lúc nào.
Liên hệ tư vấn thêm: 094 5588911

Cơ hội nghề nghiệp sau khi du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Như đã nói do tình hình xã hội Nhật Bản hiện nay nên nhu cầu lao động trong lĩnh vực điều dưỡng là vô cùng lớn. Theo một thống kê mới đây, Nhật Bản đang cần khoảng 3,500 lao động trong ngành điều dưỡng tới từ Việt Nam và các nước khác trong khu vực.

du hoc Nhat Ban
Du hoc nhat ban

Với tình hình xã hội Nhật Bản hiện giờ thì bạn có cơ hội việc làm 100%, mức lương khá cao và ổn định, đây thật sự là một tương lai nhiều bạn trẻ mơ ước. Nếu như bạn không muốn làm việc tại Nhật, muốn về lại quê hương thì cũng đừng quá lo lắng, hiện nay nước ta đã có trường Đại học Điều dưỡng và các bệnh viện đang phát triển khoa điều dưỡng một cách có trọng tâm và chất lượng. Trong thời gian không lâu sau, Nhật Bản đang có kế hoạch xây dựng viện dưỡng lão của họ tại Việt Nam, với khả năng tiếng Nhật và bằng cấp Điều dưỡng chuyên nghiệp tại Nhật, bạn sẽ là ứng viên tuyệt vời cho vị trí này.

Do đó, đây thực sự là ngành học tiền năng cho các bạn trẻ Việt Nam khi muốn làm việc tại Nhật hoặc làm việc tại các bệnh viện Nhật Bản tại Việt Nam với mức thu nhập cao. Vì vậy ngành điều dưỡng đang trở thành một trong những lựa chọn hấp dẫn cho những ai đi du học Nhật Bản. Như vậy bạn còn đang chần chừ điều gì nữa?! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những thông tin cụ thể và chính xác nhất nhé!

Theo VnE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *