Du học Nhật Bản vừa học vừa làm, cơ hội phát triển dành cho sinh viên

Du học Nhật Bản đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ yêu thích khám phá và trải nghiệm trong những năm gần đây. Qua hình thức vừa học vừa làm tại Nhật Bản, các bạn sinh viên được gửi đi du học vừa có thể thỏa mã niềm đam mê du học, tạo dựng một tương lai tươi sáng vừa giảm áp lịch kinh tế cho gia đình trong quá trình học tập.

diem-rieng-biet-cua-dong-phuc-hoc-sinh-nhat-ban-1

Nhật Bản, đất nước của những kỳ quan

Nhật Bản được biết đến không chỉ bởi những con người thân thiện, tự cường, chăm chỉ, đầy ý chí hay những kỳ quan nổi tiếng như hoa anh đào, núi Phú Sĩ, … Ngày nay, Nhật Bản đã trở thành một trong những nước có nền giáo dục nằm trong top đầu thế giới với nhiều công trình giáo dục lớn. Hơn nữa, cơ hội việc làm dành cho những sinh viên, du học sinh sau khi tốt nghiệp lên đến 80% và được làm việc 5 năm khi du học Nhật Bản. Đây là cơ hội dành cho những ai có mơ ước, đam mê vươn cao, vươn xa trên con đường sự nghiệp và mong muốn được giao lưu học hỏi nền văn hóa mới.

Cơ hội học thêm một ngôn ngữ mới mới

Trong thời kỳ hội nhập và phát triển như hiện nay, sự tiếp xúc, giao lưu học hỏi là điều không thể thiếu. Để đáp ứng được những yêu cầu của thị trường, ngoài việc trang bị một nền tảng vững chắc, thông thạo một ngôn ngữ mới luôn được đề cao và chú trọng đối với các bạn trẻ.

Ước mơ đi du học Nhật tưởng chừng như xa xỉ của nhiều bạn trẻ nhưng giờ đây  với chương trình du học Nhật Bản, vừa học vừa làm tại Nhật Bản điều đó đã trở nên dễ dàng hơn, mở ra một cơ hội cho các bạn sinh viên đầy hoài bão, đam mê có thể khám phá bản thân, khám phá đất nước, con người mới và ngôn ngữ mới. Khi lựa chọn được công ty tư vấn du học uy tín, chỉ cần đóng một khoảng chi phí rất phải chăng chỉ từ 180-210 triệu đồng/năm, bạn sẽ được công ty tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm và làm việc tại Nhật Bản trong thời gian sinh sống và học tập tại Nhật.

du-hoc-nhat-ban-vua-hoc-vua-lam-co-hoi-phat-trien-danh-cho-sinh-vien-2

Du học Nhật Bản, cơ hội học thêm một ngôn ngữ mới mới

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản rộng mở

Sau khi đi du học Nhật Bản trở về, sẽ có đến 80% cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên tại những công ty lớn. Đối với những bạn ở lại Nhật Bản cũng sẽ có cơ hội làm việc 5 năm tại Nhật Bản và được định cư tại đất nước xinh đẹp này. Với những quy định chặt chẽ của chính phủ Nhật, bên cạnh việc học tập, các bạn sinh viên nước ngoài làm thêm sẽ chỉ phải làm việc 28h/tuần, đảm bảo việc học của sinh viên không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên có thể làm thêm ngoài giờ để có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống và tận dụng cơ hội du lịch Nhật Bản.

Các bạn cũng không cần quá lo lắng về trình độ tiếng Nhật của mình bởi luôn sẵn có nhiều công việc dành cho những bạn từ thành thạo tiếng Nhật cho đến những bạn mới chỉ biết giao tiếp căn bản. Từ những công việc dành cho những ai có trình độ tiếng Nhật chưa cao như bồi bàn, rửa bát, phụ việc trong những nhà máy với mức thu nhập 750 yên/giờ. Khi có khả năng tiếng Nhật ở trình độ trung cấp, bạn có thể dạy thêm tiếng Nhật, phụ bếp… thu nhập của bạn lúc này có thể lên đến 800-1000 yên/giờ. Và khi khả năng tiếng Nhật của bạn đã tốt, bạn hoàn toàn có thể trở thành thông dịch viên với 1000 yên/giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *