Tắm mì Ramen – Bí quyến để có làn da tươi trẻ của Phụ nữ Nhật bản

Ramen là một món ăn cực kỳ nổi tiếng của Nhật Bản – có ai ngĩ là sẽ tắm bằng chính loại mì này không? Tuy nhiên, tại xứ hoa anh đào, dịch vụ tắm mì Ramen đã được đưa vào sử dụng như một loại hình spa làm rất nhiều du khách vô cùng thích thú với hình thức giải trí thư giản độc lạ này. Bạn sẽ được vào ngồi trong một chiếc bồn tắm lớn mô phỏng như chiếc bát, sau đó các nhân viên sẽ cho Mì Ramen cùng nước dùng mì vào hồ để bạn tha hồ vùng vẫy trong đó.

Tô mì Ramen hấp dẫn 

Không chỉ mang tính giải trí mà còn có tác dụng làm đẹp. Người Nhật bản tin rằng các dưỡng chất có trong món mì chẳng hạn : collagen sẽ giúp thúc đẩy sự trao đồi chất cho cơ thể và ngăn ngừa lão hóa da.

Ông Ichiro Furuya,  chủ tiệm spa Yunessun tại thị trấn Hakone phía tây Nam Nhật Bản chia sẽ: Rất nhiều du khách muốn làm đẹp thông qua hình thức tắm mì Ramen mới lạ này. Collagen là một chất có công dụng tích cực trong việc chống lão hóa và nó nằm ngay trong bì heo, đây là nguyên liệu không thể thiếu trong một tô mì Ramen truyền thống.  Vì thế, làm đẹp bằng cách tắm mì ramen là bí quyết có một không hai của người Nhật. Đặc biệt là phụ nữ Nhật rất ưa chuộng loại hình spa làm đẹp bằng mì Ramen này.

Dịch vụ spa làm đẹp – tắm mì Ramen được ưa chuộng tại Nhật bản

Một bát mì Ramen sẽ có đầy đủ các nguyên liệu là: mì Ramen, thịt bì heo thái lát , rong biển khô, chả cá nhật bản, hành xanh, ngô…cùng nước lèo dùng thơm ngon. Tất cả những thứ này sẽ được cho vào hồ tắm để du khách tận hưởng cảm giác sản khoái của hình thức làm đẹp mới lạ. để đảm bảo vấn đề vệ sinh, cơ quan y tế Nhật Bản đã cấm việc sử dụng mì ramen "ăn được", nên nhân viên ở đây đã sử dụng sợi mì tổng hợp.

Vì thế, nếu một lần được sang Nhật, bạn muốn tìm hiểu về hình thức làm đẹp này thì hãy thử trải nghiệm tắm mì Ramen một lần để cảm nhận. Có lẽ thích thú sẽ là những gì bạn cảm nhận đầu tiên khi làm đẹp bằng hình thức mới mẻ này. Thưởng thức mì Ramen thôi thì chưa đủ, tắm mì Ramen nữa thì mới gọi là trọn vẹn khi bạn đến với đất nước Nhật Bản.