Khám phá Quán cà phê rắn độc đáo tại Tokyo Nhật Bản

Sau một ngày ngao du, khám phá các địa điểm du lịch tại Nhật Bản. Bạn muốn có một đêm nghỉ ngơi nạp lại năng lượng cho chặng đường tham quan vào hôm sau, bạn muốn tìm một nơi yên tĩnh để thư giản thì hãy đến với quán cà phê Tokyo Snake Center ở quận Harajuku Tokyo. Bạn sẽ tìm được vô vàng điều thú vị xen lẫn sự hồi hợp khi thưởng thức cafe tại đây vì bạn sẽ có cơ hội chơi đùa, vuốt vẻ những chú rắn cực kỳ dễ thương.   

Quán cà phê rắn Tokyo Snake Center tại Nhật bản

Loại hình cà phê động vật đang rất phổ biến tại Nhật Bản. Cà phê chó, cà phê mèo, hay cà phê thỏ đang ngày càng thu hút nhiều khách hàng. Thì này loại hình cà phê động vật cho cảm giác mạnh hơn là cà phê rắn tại quán Tokyo Snake Center đã được ra đời.

Bước vào quán, bạn sẽ thấy ngay hàng chục chú rắn đủ loại màu sắc khách nhau nằm trong những chiếc hộp nhựa. Bạn sẽ được lựa chọn một chú rắn nào mà bạn thấy yêu thích để làm bạn trong lúc nhâm nhi cà phê. Bạn sẽ được nhận một cuốn sách có thông tin về các quy định của quán cũng như các chơi đùa với những chú rắn.

Tại quán cà phê Tokyo Snake Center có tổng số 35 chú rắn thuộc 20 loài khác nhau.  Chủ yếu là giống rắn ở Bắc Mỹ.

Có thế ban đầu bạn hoi lo sợ, nhất là với những người có tâm lý sợ rắn, nhưng bạn yên tâm vì  những chú rắn ở đây rất hiền lành và cũng không có nọc độc. Vì thế, hãy tự tin làm quen và chơi đùa với chúng.

Cũng có khá nhiều chú rắn có màu sắc vô cùng sặc sỡ nhìn có vẻ đáng sợ nhưng chú hoàn toàn vô hại với bạn. Những loài có màu sắc sặc sỡ là : chuột Trans-Pecos, trăn thảm, rắn ngô và trăn cầu vồng Brazil. Trong đó, loài rắn ngô là loài rắn cảnh rất được ưa chuộng tại Nhật Bản.

Ngoài thức uống chính là cà phê thì quán còn phục khách một số món ăn nhẹ và món ăn tráng miệng hấp dẫn.

Chi phí để bạn vào uống café tại quán và được chơi đùa với những chú rắn là 1540 Yên ( tương đương 340 K ). Trong đó, nếu vào quan để uống cà phê mà thôi thì chi phí là 1000 yên ( 230 K ) và nếu muốn chơi đùa cùng rắn thì bạn phải trả thêm 540 Yên nữa. Thời gian để bạn vui vẻ cùng những chú rắn là 60 phút.

Quán cà phê rắn này thu hút rất đông thực khách, nhất là giới trẻ. Những du khách tò mò, muốn trải nghiệm cảm giác được ôm một chú rắn thế nào, hoặc những người yêu loài bò sát này.

Bên cạnh đó, quán còn kinh doanh các sản phẩm liên quan đến rắn chẳng hạn:  hình ảnh các loài rắn, cà vạt, túi xách da rắn…

35 chú rắn tại quán chính là những nhân viên vô cùng đặc biệt, không chỉ giúp thực khách vui vẻ mà còn là một tay matxa chuyên nghiệp, những chú rắn di chuyển nhẹ nhàng, mềm mại trên tay chân mang lại cho du khách cảm giác rất dễ chịu, thoải mái.

Chủ quán cà phê rắn chia sẽ : Với mong muốn được bảo tồn các loài động vật, trong đó loài rắn là loài động vật anh yêu mến nhất nên đã quyết định mở quán café này để mọi người tiếp xúc và gạt bỏ bớt nỗi sợ hãi với loài vật này, qua đó có thể hướng con người trở nên yêu mến loài rắn hơn.